Có áp dụng giờ lưu thông với xe bán tải không?

Hiện khá nhiều người chọn mua xe bán tải vì chỉ mất 2% phí trước bạ, giá cũng hợp lý đồng thời được lưu hành như xe con.

Tôi cũng muốn mua một chiếc để vừa đi lại trong thành phố thỉnh thoảng đi chơi xa. Xe khá tiện dụng vì có thể chở được nhiều đồ dùng. Tuy nhiên, tôi cũng lo lắng loại xe này có nhiều lợi thế như vậy nhiều người đổ đi mua nhỡ chính sách lại có gì thay đổi, áp dụng giờ lưu thông với xe bán tải thì việc sử dụng xe sẽ bị hạn chế.

Ha Nhim
Trả lời 8 năm trước

Theo mình biết thì hiện nay chỉ có quy định áp dụng giờ lưu thông với xe tải thôi nhé, còn xe bán tải thì lưu thông giờ nào cũng được hết