Xe nâng hàng giá cả như thế nào?

Tôi muốn mua xe nâng hàng để phục vụ cho việc thuê xây nhà và chuyển nhà cửa không biết giá của xe nâng hàng bây giờ đang là bao nhiêu? 300 tr có đủ không mọi người?

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Quan trọng là bạn muốn mua loại cỡ như nào. 300 triệu vẫn có thể mua được 1 chiếc xe nâng hàng mới nhé. Bạn có thể tham khảo loại này.

http://www.vatgia.com/3271/199008/liugong-cpcd70-xe-n%C3%A2ng-7-t%E1%BA%A5n.html

Huỳnh Anh Đào
Trả lời 8 năm trước
Công ty mình đang có một chiếc Clark đã qua sử dụng nhưng còn rất xịn, máy móc còn mới nguyên, chạy bằng gas, sức nâng 2.5 tấn, cao 4.8 m, chui container luôn, giá chỉ có 140 triệu mà thôi. Xe của Clark chạy rất bền bạn ạ, có nhu cầu vui lòng gọi: 0918 878 611 (xenangdangbach.com)