Giá xe tải VEAM 1T5 ? Giá Xe tải VEAM 1.5 Tấn - VEAM FOX giá tốt nhất TPHCM ?

Mọi người cho mình giá xe tải VEAM 1T5 với ? Giá tầm bao nhiêu ?

Xe tải VEAM 1.5 Tấn giá tốt ở TPHCM ?

Mình muốn mua xe tải trả góp qua ngân hàng.

Ai biết chỉ giúp mình, cảm ơn nhiều !

Mr tú
Trả lời 9 năm trước

Bên mình hiện đang có chiếc xe này, bạn tham khảo thử nhé, có gì thì alo mình tư vấn cho bạn nhen !

- Xe TảiVeam 1T5 - Veam Foxdo nhà máyVeam Motorlắp ráp, động cơKIAnhập khẩu Hàn Quốc

- Với bản vẽ thiết kế thùng nhà máy, không bị rớt tải khi đóng thùng và chiều dài thùng xe linh động ( thùng dài 3m4, hoặc dài 3m7, hoặc dài 4m1 ) rộng rãi, tiện lợi trong việc chuyên chở hàng hoá, giúpXe Tải Veam 1T5 - Veam Fox- Động cơ KIArất được các doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn hiện nay.

- Chúng tôi làĐẠI LÝ CẤP I VEAM MOTORMIỀN NAM, cam kết giá thành tốt nhất cho Quý Khách Hàng.

- Xe tải Veam 1.5 Tấn - Veam Fox được hầu hết các hệ thống ngân hàng trên toàn quốc đồng ý bảo lãnh, tài trợ để chúng tôi bán xe tải trả góp tới Quý Khách Hàng, khoản tài trợ lên đến 70% giá trị xe, lãi suất thấp, cho vay từ 2 - 5 năm.

- Chúng tôi hỗ trợ Quý Khách Hàng có nhu cầu mua xe tải trả góp qua ngân hàng với lãi suất thấp, thanh toán trước 30%

VEAM FOX

Xe Tải Veam 1.5 Tấn, động cơ KIA, thùng dài 3m4 - 3m7 - 4m1

Tel:01293 393 393 - Mr.Tú

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng xe khác nhau với đủ tải trọng, liên hệ để biết thêm chi tiết nhé.

ĐẠI LÝ VEAM MOTOR MIỀN NAM - TPHCM

SHOWROOM Ô TÔ AN PHƯỚC

Đ/c:217Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TPHCM

Tel:01293 393 393 - Mr.Tú

Mr tú
Trả lời 9 năm trước

Xe Đẹp nè.

Mr tú
Trả lời 9 năm trước

XE TỐT !

Hoàng Vân Anh
Trả lời 9 năm trước

Đại lý bán xe tải veam, xe tải veam 1T5 fox VT150 mới 2014 -Xe tải veam 1T5 Fox - Xe tải veam 1T5 VT150 là hai dòng sản phẩm cao cấp của nhà máy veam motor với động cơ KIA và Hyundai...

Tel :0164 874 5725 Vân Anh

ĐỐI VỚI DÒNG XE TẢI VEAM 1T5 MÁY HYUNDAI

Thông số kĩ thuậtxe tải Veam VT150:
Hãng sản xuất:Veam
Xuất xứ:Việt Nam
Trọng tải:1.5 tấn

Động cơ : Hyundai B4BF kỳ 4 xilanh thẳng hàng Tiết Kiệm Nhiên Liệu

Kích thước tổng thể:5490 x 1820 x 2200 mm (dài x rộng x cao)
Kích thước thùng:3510 x 1680 x 380 mm (dài x rộng x cao)
Dung tích xy lanh:2476 cm3
Hộp số:5 số tới, 1 số lùi
Hệ thống phanh: Phanh thủy lực, có trợ lực

Lốp xe:6.50 – 16/5.5 – 13
Kiểu ca bin:Đơn - Kiểu lật
Hệ thống trợ lực:Có
Tiêu chuẩn khí thải:Euro II
Màu xe:Trắng, XaXanh comet, Xanh lá cây, Xanh candle

Phụ kiện kèm theo:Lốp dự phòng, Sổ bảo hành, Đồ nghề sửa xe
Tình trạng:Mới 100%
Bảo hành:01 năm

ĐỐI VỚI DÒNG XE TẢI VEAM 1T5 MÁY KIA

Kích Thước Tổng Thể : 5610x1910x2550 (mm)
Kích Thước Thùng Hàng : 3790x1760x1630 (mm)
Chiều Dài Cơ Sở : 2930 (mm)
Xuất Xứ : Việt Nam – Hàn Quốc
Nhãn Hiệu Động Cơ : KIA J2 – Hàn Quốc 4 kỳ 4 xilanh
Trọng Lượng Toàn Bộ : 3910 (kg)
Trọng lượng Bản Thân : 2290 (kg)
Trọng Lượng Cho Phép : 1490 (kg)
Cỡ Lốp : 6.50 – 16/5.50 – 13

Kiểu ca bin:Đơn - Kiểu lật
Hệ thống trợ lực:Có
Tiêu chuẩn khí thải:Euro II
Màu xe:Trắng, XaXanh comet, Xanh lá cây, Xanh candle

Phụ kiện kèm theo:Lốp dự phòng, Sổ bảo hành, Đồ nghề sửa xe
Tình trạng:Mới 100%
Bảo hành:01 năm

CÔNG TY NHẬN THIẾT KẾ BẢN VẼ & ĐÓNG THÙNG XE TẢI NHƯ SAU:
- Thùng lửng

- Thùng kín

- Thùng Acso khung mui phủ bạt

- Thùng cánh dơi

- Thùng đông lạnh

- Thùng chở xe gắn máy

- Thùng cầu

ĐẶC BIỆT NHẬN ĐÓNG THÙNG THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH

HÌNH THỨC THANH TOÁN LINH HOẠT-THỦ TỤC NHANHCHÓNG

Quý khách có thể thanh toán tiền mặt cũng như chuyển khoản qua ngân hàng.

·Quý khách mua xe trả thẳng:Thanh toán 30% giá trị hợp đồng để đặt xe và bên bán tiến hành làm thùng xe (mua xe có đóng thùng) + trả tiếp 40% để bên bán làm thủ tục ra biển số và xét lưu hành + 30% giao xe

·Quý khách mua xe trả góp: Đặt cọc 10 triệu để bên bán tiến hành làm ngân hàng (khi ngân hàng đồng ý tài trợ số tiền quý khách cần vay) + Nộp tiếp số tiền còn lạiđể bên bán tiến hành làm thùng xe + thủ tục ra biển số --> Giải ngân ---> Quý khách nhận xe

Mọi chi tết Quý Khách Vui lòng liên hệ :

Tell : 0164 874 5725 ( Hoàng Vân Anh )

Đại lý cấp 1 Chuyên Bán Xe tải Veam Tại TP.Hồ Chí Minh

Mr tú
Trả lời 9 năm trước

-Xe TảiVEAM RABBIT 990kgdo nhà máyVEAM MOTORlắp ráp, động cơKIAnhập khẩu Hàn Quốc

- Với bản vẽ thiết kế thùng nhà máy, không bị rớt tải khi đóng thùng và chiều dài thùng 2m9, rộng rãi, tiện lợi trong việc chuyên chở hàng hoá, giúpXe Tải VEAM 990kg - VEAM RABBIT 1 Tấn - Động cơ KIArất được các doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn hiện nay.

Chúng tôi làĐẠI LÝ CẤP I VEAM MOTORtoànMIỀN NAM,cam kết giá thành tốt nhất cho Quý Khách Hàng vềXe Tải KIA 990kg - Veam RABBIT

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MUA XE TRẢ GÓP QUA NGÂN HÀNG, LÃI SUẤT THẤP, CHO VAY TRONG VÒNG 2 - 5 NĂM, THANH TOÁN TRƯỚC 30%, NHẬN XE NGAY, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN.

VEAM RABBIT
Tải trọng 1 tấn, động cơ KIA, thùng dài 2m9
Phone
01293 393 393 - Mr.Tú - 0909 039 478

Rabbit 990kg

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại xe tải nhẹ, tải nặng, xe khách, xe chuyên dung các loại đủ tải trọng khác nhau của các hãngVeam-KIA,Hyundai,Jac,Hino,Isuzu,Suzuki,….
HỖ TRỢ MUA XE TRÁ GÓP QUANGÂN HÀNGVỚI LÃI SUẤT THẤP, CHỈ CẦN THANH TOÁN TRƯỚC30%, NHẬN XE NGAY, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN

~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Ô TÔAN PHƯỚC
Đ/c :
217Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TPHCM
Phone
01293 393 393 - Mr.Tú - 0909 039 478