Giá xe tải KIA Veam 1.5 Tấn tốt nhất ở TPHCM ? đại lý bán xe tải KIA Veam trả góp ở TPHCM ?

Ai cho mình cái giá tốt của xe KIA Veam 1T5 được không ?

Đại lý xe KIA VEAM 1.5T nào uy tín, giá tốt ở TPHCM , có hỗ trợ mua xe trả góp qua ngân hàng thì tuyệt vời.

Cảm ơn !

Mr tú
Trả lời 9 năm trước

Bên mình hiện đang có chiếc xe này, bạn tham khảo thử nhé, có gì thì alo mình tư vấn cho bạn nhen !

- Xe TảiVEAM FOX 1T5do nhà máyVEAM MOTORlắp ráp, động cơKIAnhập khẩu Hàn Quốc

- Với bản vẽ thiết kế thùng nhà máy, không bị rớt tải khi đóng thùng và chiều dài thùng xe linh động ( thùng dài 3m4, hoặc dài 3m7, hoặc dài 4m1 ) rộng rãi, tiện lợi trong việc chuyên chở hàng hoá, giúpXe Tải VEAM 1.5 Tấn - VEAM FOX - Động cơ KIArất được các doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn hiện nay.

- Chúng tôi làĐẠI LÝ CẤP I VEAM MOTORtoànMIỀN NAM, cam kết giá thành tốt nhất cho Quý Khách Hàng.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MUA XE TRẢ GÓP QUA NGÂN HÀNG, LÃI SUẤT THẤP, CHO VAY TRONG VÒNG 2 - 5 NĂM, THANH TOÁN TRƯỚC 30%, NHẬN XE NGAY, THỦ TỤC ĐƠN GIẢN.

VEAM FOX 1T5

Tải trọng 1.5 Tấn, động cơ KIA, thùng dài 3m4 - 3m7 - 4m1

Phone

01293 393 393 - Mr.Tú - 0909 039 478

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng xe khác nhau với đủ tải trọng, liên hệ để biết thêm chi tiết nhé.

~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~.~

Ô TÔ AN PHƯỚC

Đ/c:217Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TPHCM

Phone

01293 393 393 - Mr.Tú - 0909 039 478