Giá Xe tải Hyundai 3 Tấn VEAM TIGER ở TPHCM ?Đại lý nào bán xe tải trả góp ở TPHCM

Mình ở TPHCM, hiện đang muốn mua 1 chiếc xe 3 Tấn Hyundai Veam TIGER 3T .

Ai biết đại lý nào uy tín bán giá tốt và có hỗ trợ mua xe trả góp qua Ngân Hàng thi chỉ giúp mình với.

Cảm ơn

Mr tú
Trả lời 9 năm trước

Bên mình hiện đang có chiếc này, bạn tham khảo thử, có gì alo mình nhé .

- Xe TảiHyundai 3 Tấn- Veam Tiger do nhà máy Veam Motor lắp ráp, động cơ Hyundai nhập khẩu Hàn Quốc.

- Với bản vẽ thiết kế thùng nhà máy, không bị rớt tải khi đóng thùng và chiều dài thùng 5m1, rộng rãi, tiện lợi trong việc chuyên chở hàng hoá, giúp Xe Tải Hyundai 3 Tấn - Veam Tigerrất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

- Chúng tôi là Đại Lý Cấp I Veam Motor Miền Nam,cam kết giá thành tốt nhất cho Quý Khách Hàng về Xe Tải Hyundai 3 Tấn - Veam Tiger

- Xe Tải Veam 3 Tấn - Veam Tiger đươc hầu hết các hệ thống ngân hàng trên toàn quốc đồng ý bảo lãnh, tài trợ để chúng tôi bán xe tải trả góp tới Quý Khách Hàng, khoản tài trợ lên đến 70% giá trị xe, lãi suất thấp, cho vay từ 2 -5 năm.

- Chúng tôi hỗ trợ Quý Khách Hàng có nhu cầu mua xe tải trả góp với lãi suất thấp, thanh toán trước 30%, nhận xe ngay, thủ tục đơn giản.

VEAM TIGER

Xe Tải Veam 3 Tấn, động cơ Hyudai,Thùng dài 5m1

Phone

01293 393 393 - Mr.Tú - 0909 039 478

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dòng xe khác nhau với đủ các tải trọng. Liên hê để biết thêm thông tin và nhận được giá tốt nhất nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Ô TÔ AN PHƯỚC

Đ/c: 217 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TPHCM

Phone

01293 393 393 - Mr.Tú - 0909 039 478

Mr tú
Trả lời 9 năm trước

XE ĐẸP, NHÌN CỨNG .

Mr tú
Trả lời 9 năm trước

ừm bạn. xe tốt mà.