Với 220 - 300 triệu thì nên mua xe tải có trọng tải bao nhiêu và loại nào ?

Kính Thưa quý Anh /Chị!

- Chuyện là nhà em mới có 1 quyết định bán mảnh vườn sau nhà để mua 1 chiếc xe tải cho thằng em của em nó chạy thuê,vì nó muốn vậy!

- Gia đình em thì ở quê Đức Huệ - Long An,về kinh nghiệm mua xe thì không có vì chưa bao giờ tiếp xúc cũng như tham khảo,Nay em biết trên Vật Giá có rất nhiều anh/chị đã đc sở hữu những chiếc xe tốt nhất với chi phí hợp lý nhất hoặc cũng có anh/chị ko may mắn mua trúng loại ko được như anh /chị ưng ý. Vậy em xin mạn phép xin các ý kiến của các anh/chị để em được lắng nghe và tiếp thu nhằm có phương án chọn lựa tốt nhất cho lần mua này được không ạ. Giúp người thì mình khỏi đi chùa mà đúng ko anh/chị.

- Yêu cầu và năng lực tài chính của em như sau:

    + Tiền: khoản 190 - 300 triệu( 300 là co thể vay thêm)

    + Đặc thù công việc: chạy thuê chở hàng kiếm sống qua ngày.

    + Kinh Nghiệm chạy xe: chỉ học được bằng B và có thể thì nâng cấp bằng,Em của em chưa từng chạy xe thuê lần nào cả.

    + Tuổi: 26 tuổi (1986)

    + Gia Cảnh: Mẹ em có tiệm tạp hóa vừa vừa,ba là giáo viên cấp I.

Vậy thư quý anh/chị,với điều kiện đó em nên chọn loại xe trọng tải bao nhiêu và của hãng nào là tối ưu nhất đây ạ? Em chân thành cảm ơn và chúc anh/chị dồi dào sức khỏe và thành công.

Mr Dương
Trả lời 11 năm trước

Khuyên bạn chân thành nếu không có đủ tiền mua xe của Nhật thì nên mua Hyundai.

Thế Anh
Trả lời 11 năm trước

Theo mình mua xe chở thuê, muốn thu hồi vốn nhanh, xe chạy được thì nên mua Vinaxuki 1044TL (1.95 Tấn).

Vinaxuki có 2 loại 1.9 Tấn một loại máy lớn một loại máy nhỏ

Model 1044TL là loại máy lớn 3.2 dùng máy của Faw thùng dài 4.3m bạn có thể hỏi những người đã sử dụng xe này chắc chắn sẽ an tâm.

Với lại loại này nhà máy mới ráp mới từng cái bulong ốc vít

Xe giá tốt tất cả thùng bọng giấy tờ rồi chỉ khoảng 270 - 280 có sẵn tại công ty mình, có thể bán trả góp qua ngân hàng bên mình đã bán rất nhiều xe về Long An

Nếu anh quan tâm thì vui lòng liên hệ với mình : 0902 38 28 91 Gặp Cường

Ms Hằng
Trả lời 10 năm trước

Với giá đó bạn chỉ có thể mua hàng TQ, hoặc Việt Nam lắp ráp, bạn nên chọn những thương hiệu uy tín, để có chất lượng tốt giá cả phải chăn

bạn có thể tham khảo giá xe tải tại đây nhé

https://sites.google.com/site/giaxetai/

Nguyễn Hữu Diễn
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn chỉ có tầm 220-300tr thì bạn mua dòng xe KIA K2700II của Trường Hải là phù hợp nhất.

- Giá vừa phải, chất lượng thì thực tế đã chứng minh số lượng xe đã và đang sử dụng là rất nhiều.

- Phụ tùng dễ thay thế, chính hãng, bảo hành toàn quốc (hầu hết các tỉnh thành đều có trung tâm bảo hành)

KIA K2700II là sự lựa chọn phù hợp nhất

Ngô Thanh Ái
Trả lời 10 năm trước

Dòng VEAM MOTO của VIÊT NAM giá cả cũng hợp lý, chất lượng thì ok vì sản xuất theo công nghệ của Hàn Quốc mà .nhưng không biết bạn định mua loại bao nhiêu tấn?????

Bạn định chở thuê thì nên đóng thùng kèo mui bạt. bên công ty mình đang có 1 chiếc HD72 CŨ 3,5 tấn hàng 3 cục , thùng kèo mui bạt , mở 5 bửng, giá mền, có hỗ trợ mua trả góp nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ AI :0979.587.725 để được tư vấn thêm .

THACO THỦ ĐỨC
Trả lời 10 năm trước

Nên mua xe kia k2700ii là tốt nhất, máy Kia Hàn Quốc xài rất bền

Nếu cần biết thêm thông tin xin liên hệ 0933.805.906