Chỉ tiêu chất lượng đặc trưng của xe tải thaco-foton 6.5 tấn?

chỉ tiêu chất lượng đặc trưng của xe tai thaco-foton 6.5 tấn là gì?
Chita
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Những sản phẩm xe tải và xe ben của THACO có ưu thế về chất lượng, giá thành cạnh tranh cộng với dịch vụ hậu mãi chu đáo đã chiếm được lòng tin của khách hàng trên cả nước. Sản phẩm xe tải và xe ben của THACO đã và đang khẳng định được vị thế tiên phong trên thương trường với doanh số chỉ đứng sau hãng xe TOYOTA.

Trong thời gian tới, THACO sẽ phấn đấu đa dạng hóa sản phẩm, giới thiệu những sản phẩm mới đa dạng hơn, phù hợp với nhu cầu của khách hàng và cố gắng giữ vững cam kết chất lượng sản phẩm và cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt nhất đến khách hàng.

Mọi thông tin về sản phẩm bạn liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ TRƯỜNG HẢI

01 - Lô H, Điện Biên Phủ, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

P: +84-(0)8-35126991-35126992 F: +84-(0)8-35126995

E: rep-office@thaco.com.vn W: www.truonghaiauto.com.vn