Thông số kỹ thuật của một số loại phuơng tiện vận chuyển hàng hóa?

Mình đang cần thông tin về một số loại xe tai chở hàng hóa, ai co cung cấp cho minh xin với nhé! Minh cam on! Các loại xe xho hang hóa có trọng tải từ 8 đến 17 tấn. Giúp mình nhe!
Hoàng Công Viên
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy liên hệ tới số điện thoại 0979 420 709 gặp Mr. Viên để đc tư vấn trực tiếp

hoang thi hoa
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy gửi cho mình địa chỉ mail vào địa chỉ mail: vuhoa236@gmail.com, mình sẽ gửi cho bạn các hình ảnh và thông số kỹ thuật của xe bạn đang cần

Hoặc bạn hãy liên lạc theo số điện thoại 0988360826 - nhân viên kinh doanh Ms Hoa. Chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn giúp bạn với những chính sách hỗ trợ thanh toán mua xe tốt nhất, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng hoặc truy cập vào website:

www.faw-hoangtra.com.vn.

Hân hạnh được phục vụ bạn.

THACO THỦ ĐỨC
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn. Theo như câu hỏi của bạn thì mình nghĩ trước tiên bạn xem thử dòng xe tải bạn cần sử dụng vạo chở hàng hóa như thế nào, tuyến đường bạn đi ở đâu, bạn quan tâm đến dòng xe của hãng xe nào? Nếu bạn chọn được một vài loại rồi thì mới tính đến thông số kt xe.Đối với xe tải thì điều quan tâm đầu tiên đó là thùng hàng, sau đó đến thông số KT của động cơ, Lốp, Hệ thống truyền lực ( Hộp số, cầu xe), Hệ thống lái, phanh, điẹn.

N

ếu bạn cần biết thêm về các sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

SHOWROOM BÌNH TRIỆU TRƯỜNG HẢI 153 QL 13, P. HIỆP BÌNH CHÁNH, Q. THỦ ĐỨC HCM. 0938.805.125 ( MR. VIỆT) 08.54225154 FAX: 08.7269704

Thân chào bạn!