Cho mình hỏi về giá xe và thủ tục mua xe sh150i màu trắng 2008

mình đang muốn mua 1 xe sh150i màu trắng 2008 mình ở sg nhưng không biết mua ở đâu và giá thì bao nhiêu, bao gồm lấy biển số, va tiệm nào có thể lo việc lấy biển số đẹp không ai bít chỉ dùm nha thanks mọi người trước lam ơn giúp mình[:(]
styles
Trả lời 14 năm trước
À, đầu tiên bạn nên đi vài nơi tham khảo giá xe mình định mua trước đã , thường thì giá không chênh lệch nhau bao nhiu nhưng khác ở chỗ khuyến mãi cái gì theo xe thôi. Sau khi nắm rõ giá rồi thì đến đại lí nào gần nhà nhất , thỏa thuận trả giá và đòi hỏi các khuyến mãi cộng thêm khi mua xe. Mua gần nhà để tiện việc chạy ra chạy vào bảo hành và làm thủ tục đó mà. Mọi người trong SG hay mua xe ở khu Gia Long vì giá rẻ cạnh tranh nhau từng tý một. Bạn ra đó nhé!
Trả lời 14 năm trước
hihihi. Chao ban, Ban nen ra khu Gia Long, Cua Hang Hung Tan, gap chi Ba. Mau trang hien gio hoi hiem day nhe! Gia shi 2008 hien gio vao khoan 7300 - 7500$ (Bao ra bang so xe), neu ban mua xe moi thi can fai biet ro: Ban can fai lam them vai chi tiet phu tro cho xe moi, Vd: cong tac den truoc , chong nghien xe v...v..(xe moi kg co), cua hang se co dvu lam luon cho ban cac chi tiet phu tro co ban nay (chi phi co the them 1tr, tuy ban lua chon). Minh cung vua moi lam 1 em Cafe Sua, chua co xet xe nua ne..Mua hom 5/5/09. Chuc ban mua duoc xe nhu y nhe.[):D(]