Exciter côn tay ưu và khuyết???

Mình mới mua 01 chiếc màu đen, chạy chưa tới 500 cây. Chưa dám chạy nhanh, xe rất nhẹ khác hẳn chiếc Ju hồi trước mình đi (mình là fan hâm mô của Yamaha). Tay ga cũng rất nhẹ, rất dọt so với dòng 110cc. Nhưng cho mình hỏi có ai biết khi mình đi ga nhỏ số 3 và 4 xe đi không ngọt, có vẻ như bị thiếu xăng và dễ tắt máy . Không giống như dòng xe số tự động, vẫn đều máy. Có phải mình đi chưa quen hay là do cần phải chỉnh lại xe, và cần chỉnh cái gì??? Trước đây mình có chạy qua vespa, 67 nên chạy qua exciter côn thì cũng bình thường. Ưu điểm thì mình nghĩ nhiều: Hộp số nhẹ, chạy rất nhẹ, êm, tăng tốt nhanh, ngoại hình ok, ít hao xăng, ... Khuyết điểm: đi đường đông thì mỏi tay quá (chai hết tay). Bác nào đã chạy lâu xe tay côn này thì chỉ giáo cho mình với. Cám ơn nhiều
Nguyễn Đông Hải
Trả lời 14 năm trước
Xe côn tay là như thế đấy, đi số 3 hoặc số 4. đi châm máy cứ bần bật ra jống hệt như con RGV. đấy là đặc điểm của xe côn tay phân khối lơn đấy. mình cũng mới mua EX côn tay nhưng của mình màu trắng. chạy thích lắm. bắn côn số 2 thốc lên, như đi SH. tăngt tốc từ 20 Km/h - 100 Km/h trong vòng chưa đầy 7 giây. cứ chạy thỏa mái đi. bay h các hang xe họ đều chạy Roda trên giây truyền công nghiệp rồi. mình về chỉ việc đi thôi. không lo vấn đề gì đâu - mình chạy con EX côn tay của mình lên Bờ hồ mấy chú Honda Wave S cũng gạ đua. vươt được mình, mình đuổi kịp. chạy ngang bằng xong sau đó mình bắn côn số 4 các chú sợ phát khiếp ra. văng xa hơn các chú. chẳng thằng nào dám vượt lên nữa - Exciter côn tay thiên tuế, Yamaha Việt nam vạn tuế
Phạm An Duy
Trả lời 14 năm trước
Mình củng mới mua 1 chiếc nhưng đi chưa wen. Khi vào số 1 rồi vào số 2 làm sao để ko trở về mo?? Ai biết chỉ với ^^!
le thu
Trả lời 14 năm trước

bên 41 trịnh đình trọng p5 q11 có làm đó bạn

le thu
Trả lời 14 năm trước

Lên côn tay cho xe số (ambrayage tay):wave ,future,dream,jupiter,sirius….Anh em nào có nhu cầu thì liên hê số dt:01689910535 khánh 41 trịnh đình trọng p5 q11 hcm,có xe cho anh em text thử thích thì làm.

Ưu điểm khi làm côn tay (embrayage): đềpa nhanh mạnh bỏ xa mấy con côn tự đọng ,sang số rất nhẹ,tiết kiệm xăng hơn,máy bền hơn vì khi bóp côn, li hợp giải phóng máy được nghỉ,khi muốn về lại côn tụ đọng thì rất dể.

Đợt này chổ làm giảm giá, anh em vui lòng liên hệ. thanks

le thu
Trả lời 14 năm trước

Côn tay là gì vậy ? ambrayage tay là gì ? côn tay là đóng ngắt li hợp bằng tay, cái càng xe bên trái ( tay thắng bên trái ) dùng để đóng ngắt li hợp,các dòng xe thể thao đều dùng côn tay, côn tay còn gọi là ambrayage tay ,vì hiệu suất cao và tốc độ nên dòng xe côn tay được dùng trong tất cả các giải đua trên thế giới, ngay cả việt nam, loại xe này có rất nhiều ưu điểm và lợi ích kinh tế.
Ưu điểm:
+đềpa nhanh mạnh bỏ xa mấy con côn tự đọng
+tiết kiệm xăng thêm khoảng 20km/1lít
+tăng tốc nhanh và tốc độ tối đa tăng thêm khi làm côn tay
+vô số rất nhẹ và trả số rất nhanh
+rất nam tính và mạnh mẻ
+lội nước ko tắt máy
+chuyên dụng để đi xa
+cánh đàn ông rất thích loại xe này.

nguyen nhan thien
Trả lời 14 năm trước
Chắc la anh ban di chua wen do thoi tùy loại đường mà chọn đi số nào cho phù hợp bạn đóng côn hơi quá tay đó thôi lúc đó bạn thử xiết côn thêm khoảng 1mm thì sẽ không bị như vậy tôi cũng mua đươc môt thời gian rồi số 3 tôi lên 100km/h mà chưa hết máy có ai chạy Ex lên được 140km/h chưa? [:)][:D][):D(]
nguyen nhan thien
Trả lời 14 năm trước
MK chạy xe này chưa bao jo gạp hiện tượng mà bạn nói chỉ có lần đầu thôi bạn về tập chạy laj đi chạy thế hại máy lắm
leminhson
Trả lời 14 năm trước
mình ở Đà lạt, cũng có một chiếc tay côn trắng. Chạy cũng được đấy chứ.mấy em nhìn lát cả mắt (độ lại tí).Mà có lúc mình thấy nó điên điên làm sao áh, lúc chay một mình tẹt ga được 120, lúc 2 thằng chạy gần 1km -->140 và còn nữa (khiếp rồi) đến nỗi thằng bạn ko ngóc đầu lên dc. Giá bình dân thì mình thấy xe này chạy được đó. Đề ba thì ko lại xìpo nhưng thử đua đường dài xem ! Chỉ bị kái là sên kứ kêu rọc rọc, thợ sửa xe pó tay luôn và chạy chậm thì hơi mệt (bóp nhìu) rất khó khăn trong việc nắm tay bạn gái...quên tí la gẫy răng như chơi.đi đường đông gặp mấy anh giao thông thì bóp côn, giật and chẻ thì mấy ảnh chỉ biết lắc đầu nhìn theo thui. bạn đi nhìu la wen thui !![;)]
Chu Hòa Binh
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của phamanduy
Mình củng mới mua 1 chiếc nhưng đi chưa wen. Khi vào số 1 rồi vào số 2 làm sao để ko trở về mo?? Ai biết chỉ với ^^!

Bạn nên học cách đi xe côn tay ở 1 khu vực rộng và thoáng mát. Số của xe côn tay ko như số xe côn tự động. Số của côn tay là 1 xuống 3 lên vì vậy bạn vào số 1 rồi mà lại ấn xuống 1 lần nữa để vào số 2 thì về mo là cái chắc.hehe...:P

Chúc bạn lái xe an toàn...

tranphutai
Trả lời 13 năm trước

Hihi,chạy chưa quen thui cụ ak ! khi chạy vân tốc thấp cụ chạy số thấp ! sao cho hợp lý, còn tiếng sên là đặc thù của Ex mà các cụ.Mình chạy có nghe thoảng tiếng máy, hàng xóm mình chỉ nghe tiếng sên thui...