Xe Hayate là xe 125cc hay 100cc mà máy yếu và tốn xăng dữ vậy?

Xe của tôi cũng vậy. Chạy hơi ngốn xăng và tốc độ không như mong muốn. Maximum tốc độ của nó chỉ được 90 km/h thua xa các dòng xe tay ga khác. Máy của nó là 125cc mà chạy kiểu đó thì thua rồi. Câu hỏi của Lê Ngọc Phong
nobody12
Trả lời 15 năm trước
Tôi mua Hayate từ khi mới bắt đầu ra cho đến nay đã gần 2 năm. Tình trạng xe chạy rất tốt. Chỉ bị mấy cái lặt vặt chẳng hạn như đứt dây km, bị thủng bánh mặc dù xe ngày nào cũng chạy. Xe đã từng chạy xuống Sóc Trăng vài lần mà đến giờ máy móc vẫn ok. Không có vấn đề gì. Xe chạy rất ổn định. Còn những xe đời sau này thi tôi không biết chất lượng thế nào...
mrhung
Trả lời 15 năm trước
Chất lượng & dịch vụ có vấn đề Tui thì mua Hayate ở đại lý đối diện trường đua ngựa Phú Thọ giữa năm ngoái, khi đi bảo hành 3.000 km đầu tiên thì thợ sửa nói là phải đóng lại bánh mâm trước 280.000. Vài hôm trước được khoảng 7.00 0km cho thợ kiểm tra vì sau xe khi qua ổ gà bị kêu. Thợ lại hỏi có đóng bánh mâm chưa? Tui nói có rồi. Sau khi tháo ra xem thợ nói là phải đóng lại nồi trước và sau, dáng bố thắng và cho người báo giá 510.000 đồng. Làm xong rồi mà qua ổ gà vẫn y cũ. Thợ lại nói là cần đóng lại bánh mâm trước và nói nếu tui còn giữ hoá đơn năm ngoái thì lấy ra để bảo hành khỏi tính tiền. Té ra tui mất 510.000 đồng một cách lãng xẹt. Tui cần sửa thứ đang bị hư chứ đâu phải thứ chưa bị hư. (giờ tui phải mất khoản tiền nữa để ra ngoài tiệm tư nhân kiểm tra, sửa chữa).
royal vu
Trả lời 15 năm trước
ủa sao xe bro kì thế, xe của thằng bạn mình chạy nó nói cũng đc lắm, chạy đi Vũng tàu nó lên tới hơn 100km/h lận đó, nhưng mà lúc đó máy nó kêu to như xe tăng lun. Còn chuyện hao xăng thì thấy nó cũng ngang ngửa với LX của mình thui chứ đâu có hao xăng. ( cũng chạy trong TP và 4 ngày đổ 1 lần) Có điều là tay ga của nó ko ngọt bằng tay ga LX thui. Bro nên thử lại xem maxspeed là bao nhiu ha, cứ tăng mạnh lên khoảng 80km/h rùi nhả ga ra 1 cái, sau đó tăng tiếp gần hết ga rùi nhả thêm 1 cái nữa, cuối cùng là hết ga xem thử coi bao nhiêu.( mỗi lần nhả ko wá 1s)
nguyen huu phuoc
Trả lời 14 năm trước
Xe Hayate là xe 125cc đó bạn. Bộ xe ăn xăng lắm sao? Lúc trước mình có đọc bài báo, phỏng vấn một vài người đã mua chiếc xe này. Thấy ai cũng khen hết, nói là chạy khoảng trên 40km/1lit xăng...Bây giờ ra đường, người ta chạy xe này cũng nhiều lắm, phần vì kiểu dáng nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, nam nữ đều hợp. Nhất là giá cả cũng tạm chấp nhận được. Nếu như phải chọn lựa giữa Ultimo, Enjoy, Classico...<giá cả gần nhau> thì mình chọn "em' này đó. Nhưng mình thích đèn hai bóng hơn...hihi
Hai Lua
Trả lời 14 năm trước
Pác đem xe đi canh chỉnh lại xem sao,chứ xe em chạy maximum la 120km/h đó(QL 56,nếu đường đủ dài dám lên nửa).em mua cách đây hơn 1 năm,chạy hơn 16k km mà máy móc vẩn ok,vừa rồi chỉ đi đổi lại cái mâm sau do lổi gì đó.Xăng cộ thì chỉ hao hơn xe số thui,ăn đứt thằng Nouvo pác ah.xe động cơ 125cc nên khỏe cực,lúc tống 3 vẩn chạy ào ào.[:D][:D] Mà xe pác mua lâu chưa?