Côn tay, 1 tới 3 lui là thế nào?

Các bạn cho mình hỏi. 1 tới 3 lui là thế nào? có phải là: vào số 1 đạp về phía trước 1 cái, vào số 2 gẩy về phía sau 1 cái, vào số 3 gẩy về phía sau 1 cái, vào số 4 gẩy về phía sau 1 cái. Còn lúc về số thì làm ngược lại. Có phải thế không? Mà mình thấy có 1 số xe, đang đi số 4 về 1 phát được số 0 luôn. EX côn tay có thế không nhỉ?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Đúng là số 1 thì tới số 2 3 4 thì gãy về sau, còn mấy xe mà nhấp từ 4 về 0 là mấy chiếc EX côn chân mà lắp vộ côn tay thái vào nên số vòng mà có côn tay nữa nên 4->0 cái rẹt chỉ cần nhấp một cái. Thân!