Hỏi về cục sạc của SH150 i ???

Tình hình là cục sạc xe em ko rõ bị gì, mà các bác thợ nói là cháy . Kêu nó bị fù là cháy. Mình cũng ko rành về tay ga lắm nên cứ gật gù ừ. Đem sạc về lên đây cho anh em biker xem để anh em giúp em hiểu cái, sạc nó bị gì dậy ??? Mong anh em giải thích dùm cục sạc nó bị gì ? Có thể sữa lại dc ko ? Mua sạc mới hết nhiêu money ? Và nguyên do tại sao sạc bị như thế ? EM di cũng lâu lắm rồi mà chả có vấn đề gì hôm nay nó dỡ chứng T__T. Nghe đâu hiện tượng này là bình thg` với dòng Ga lớn tại Vn fải ko ???
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Những dòng xe này hay hư sạc làm phù bình điện là do lỗi của người sử dụng xe tại VN thôi! Nhà thiết kế đã tính toán để xe sử dụng đèn kể cả ban ngày để chia tải cho bộ phận xã điện của bộ sạc làm việc đỡ cực nhọc và bền hơn. Khi gắn thêm nút công tắc đèn thì mình nghĩ phải chơi thêm món đồ chơi nào đó xài thêm để tiêu hao bớt phần điện dư thừa. Có chiếc đa phần đi đường trường và ban ngày mới chỉ vài ngàn cây là đủ tiêu cục sạc và bình điện luôn rồi!