Hỏi về xe côn tay Ex

to dang phan van la nen mua RC con tay hay doi EX FI ra rui mua day, FI thi ko co con tay nhung nge noi gia toc no rat nhanh, tiet kiem nhien lieu nua, lam sao gio day, to đang dinh lay con con tay, may bac cho to may loi khuyen nha, thanks....di con tay thi moi nam tinh......
Mr. Hải
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi FI đi không khỏe bằng Ex thường đâu. Theo chủ quan của em là vạy vì Fi nó không dùng chế thường, EX thường thì chế có 1 bộ người ta gọi là hỗ trợ tăng tốc đột ngột (bơm gia tốc) mà con trai đi côn tay mới manly. Chế thường sửa đơn giản, rẻ còn FI đắt hơn nhiều lần
Đinh Hoài Nam
Trả lời 15 năm trước
Mình thấy đi con Fi hay đấy lại tiết kiệm nhiên liệu trong thời kỳ khủng hoảng như thế này tiết kiệm được cái gì thì tốt cái đó bạn à
mangvanloi
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]HoangHaiStorage[/b] Bạn ơi FI đi không khỏe bằng Ex thường đâu. Theo chủ quan của em là vạy vì Fi nó không dùng chế thường, EX thường thì chế có 1 bộ người ta gọi là hỗ trợ tăng tốc đột ngột (bơm gia tốc) mà con trai đi côn tay mới manly. Chế thường sửa đơn giản, rẻ còn FI đắt hơn nhiều lần[/quote] vay la quyet dinh lay con con tay chay cho suong, e chi so phai hoi tiec neu con EX FI no qua ghien. cam on bac