Có nên mua Suzuki smash Revo không? Chất lượng của xe Suzuki smash Revo thế nào? Nên mua RSX hay Smash

Chào các bạn! Mình đang tính mua xe mới và chọn được Smash Revo cua Suzuki nhưng không rõ xe này có tốt không ? (vì mình để ý thấy ít có người chạy trên phố SG)Nếu không mua chiếc này thì mình sẽ chọn Future Neo của Honda! Các bạn cho ý kiến giùm nhé! Thank much!
vietnam
Trả lời 15 năm trước
Đang chạy chiếc Smash Revo mua tháng 10/2007, đến nay đã chạy hơn 21000km rồi, BH tốt, máy móc chưa làm gì cả. Xe chạy không vọt, nhưng bốc, máy chạy càng nóng càng bốc, khoảng từ 15000km trở đi thì bố nồi bị mòn, máy hơi ỳ nhưng do muốn để máy zin nên không đụng chạm gì cả. Xe chạy trong TP ổn, ko lỳ đâu, bác nào thích xe vọt thì đừng nên mua xe này, xe này kéo nước đầu còn thua cả wave Anpha, nhưng cứ lầm lũi mà tăng tốc thôi, chạy tới 80km vẫn an tâm hơn wave chạy 60km. Xe rất đầm, phù hợp đi đường trường, dàn mủ cứng ngắt, chạy tới giờ mà chưa bị rung. Nhỏ bồ đi xe Sirius, máy cực bốc, tăng tốc nhanh nhưng chạy tốc độ cao xe bị rung nhiều. Vài dòng chia sẻ, có 2 thằng bạn đi Wave Anpha, chạy qua xe mình thì hỏi mày mua bao nhiêu, để mai mốt tao mua !
nguyen minh luan
Trả lời 14 năm trước
Anh 3 mình cũng mua chiếc này vào khoảng 27 tết âm lịch 2007, chạy đến giờ vẫn còn rất êm, dáng xe cao, yên xe cao hơn alpha. Với lại hãng suzuki tuy ko làm rầm rộ nhưng đúng là hàng sử dụng tốt. Mình còn đang phân vân giữa nouvo lx với nó đó.Thấy N-LX có vài lỗi nên làm mình hoang mang và định mua Revo chạy tạm trong thời gian quan sát tính ổn định của em nouvo lx. [:D]Đừng nên đụng đến honda bây giờ, từ linh kiện đến máy móc đều made in vietnam hết rồi, chán lắm. Vài ý kiến cùng bạn..[:)]
a6
Trả lời 14 năm trước
Thằng ban mình mua con Revo đen hồi giữa năm 2008. Mình ở chung phòng trọ với nó nên cũng thương mượn xe kéo chơi. Chạy rất đầm, đèn rất sáng. Duy chỉ có điều hôm bữa thằng bạn mình đi nhậu về ôm con lươn nên đi cái bửng với dàn nhựa bên trái, nó vào mấy đại lý của Suzuki hỏi đồ thay nhưng k có. Phải đặt hàng hơn 1 tháng trời. Thấy nó chạy chiếc xe tật nguyền cả tháng mà thấy tội.
hao
Trả lời 11 năm trước

Mình chạy wa RSX và Smash, về độ vọt thì RSX vọt hơn, về độ bền thi ko biết, chỉ biết chiếc RS hồi xưa của mình tầm 15 ngàn thì nồi lỳ, còn con bạn mình chiếc RSX của nó 2 ngàn cây đã bị kêu lộc cộc và bắt đầu lỳ hơn lúc mới mua đồng hồ bị đứt, đèn sau bị hư, mới đi thay. Còn Revo thì chạy thử vài lần àh, hok biết có bền hok nữa.

FUneo thì cũng chạy thử rùi, tất nhiên hơn RSX nhưng mà lúc khi mình sắp mua Exciter mình có tính mua chiếc Funeo cũ của ông lái quen, mới chạy có gần 1000 cây thì ổng nói đừng có lấy, Funeo phá đồ lắm, hok hiểu phá đồ là sao hết nên ráng gồng thêm gần 8tr mua chiếc EX hu hu

Mà nếu giá cả ko quan trọng thì khoẻ rùi lụm đại Exciter đi, ko thì Jupiter cũng đc ^^, còn thix honda thì chỉ còn có FuneoFi là hoành tráng nhất thui nhưng giá nó ngang Exciter rùi

Trần Thị Tố Trinh
Trả lời 11 năm trước

revo smash dùng thích mà, dáng cao, đi hay hay, mình đang đi 1 chiếc, mua ở đại lý quen nên giá cũng rẻ, cả giấy tờ có 15tr5, cũng lợi xăng nữa

Trả lời 8 năm trước
Nếu mua xe thì tránh xa dòng Suzuki ra nhé bác, tốt nhất là mua Future Neo mà đi cho lành, dòng này tiết kiệm xăng lắm. Future Neo có kiểu dáng thiết kế hiện đại cùng với đèn halogen đặc trưng của dòng xe công nghệ cao, hộc đựng đồ tiện dụng và khóa từ 4 chức năng an toàn tiện lợi. Xe có động cơ 125 cc thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu. Nếu muốn mua xe Future Neo thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/honda+future+neo.spvg