Yamaha Nouvo,yamaha force,nouvo LX, SYM Attila, Honda Click,SCR,LEAD hay Air Blade các bác chọn xe nào?bỏ phiếu khảo sát thực tế nhen các pác

em tính mua mốt chiếc khoảng từ 30-40tr mà có nhiều sư lựa chọn mà ko biết chọn xe nào các pác bỏ phiếu tư vấn giúp em nhen thanks các pác nhiều
Trả lời 15 năm trước
Tôi đang sử dụng Nouvo LX (Đã đi được 9500km), theo tôi thì nó có những ưu và nhược điểm sau: ƯU ĐIỂM 1. Tăng tốc nhanh (Ăn đứt cả SH), tiếng nổ êm. 2. Tốc độ tối đa đạt 110-115km/ 3. Khá tiết kiệm xăng so với các xe Nouvo khác mặc dù 135LC -Đường trường 2,5lit/100km -Thành phố: 3.0lit/100km 4. Hình dáng khá đẹp, chau chuốt đến từng chi tiết nhỏ NHƯỢC ĐIỂM 1. Tiết diện bánh nhỏ (Hiện tại đã có lốp tiết diện to) 2. Nhiệt tỏa ra ở phần sau xe lớn 3. Phụ tùng thay thế đắt (Rất đắt) Đánh giá: 8/10
trần hiếu
Trả lời 15 năm trước
Đã từng đi Air Blade và Nouvo Lx. Vote cho LX :D
BUI MINH DAT
Trả lời 15 năm trước
đi nouvo lx cũng sương nhưng tốn xăng hơn air blade . hehe
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]dalata[/b] đi nouvo lx cũng sương nhưng tốn xăng hơn air blade . hehe[/quote] 1 đằng động cơ 110 ( airblade - ko biết có đúng ko , có gì mong mọi người bỏ qua ) , 1 đằng 135 ( nouvo lx ) , thì kiểu gì nouvo lx chả tốn xăng hơn airblade rồi , nhưng mình thấy airblade đẹp + tăng tốc sướng lắm ( mình đã đi thử vài lần ) [:D]
Trả lời 15 năm trước
nouvo lx
royal vu
Trả lời 15 năm trước
chuyện xăng gió ko phải là vấn đề, đã chấp nhận mua là phải chấp nhận đổ xăng. mình đi con LX limited chạy rất bốc, phụ tùng thì cứ ra mấy tiệm ở chợ Tan Thành có đủ cả. ko nhất thiết phải vô chính hãng./
Trả lời 15 năm trước
Xe airblade được cái nam tính, tiết kiệm xăng hơn các loại xe khác (có lẽ thế ! ) . Nhưng trông có vẻ giống xe số hơn là xe ga. Theo tôi chọn Force là ổn nhất, đẹp, máy êm, tăng tốc nhanh.
vo thanh ha
Trả lời 15 năm trước
theo minh nhat van la nouvolx vi: 1 gia ca thap hon hoac bang . 2 xe co dong co manh nhat trong cac loai xe 3 thoi trang va manh me , sac sao, lai nam tinh 3 phu tung thay the kg dat va cung de tim 4 xe tang toc nhanh , cho ngoi thoai mai cho nguoi ngoi truoc va ngoi sau. nhuoc diem la he thong thang: su dung he thong thang don ( kg giong nhu air blade, click , lead, scr chi can bop 1 thang thi tu dong hai thang cung 1 luc ) neu binh chon theo thang diem 10 : nuovo lx: 9 diem air blade :8 d sym : 7 d scr , lead :6d click : 5 d force :3
tran huy nam
Trả lời 15 năm trước
chọn xe Air Blade đi bạn tôi đang đi nó quả thạt rất tuyệt. không phải ngẫu nhiên mà xe Air Blade lại được ưa chuộng đau bạn nó co căn nguyên cả đấy. Bạn cư thử ra đường và đẻ ý 1 chút là thấy xe Air Blade rất nhiều và đang là mốt của hiện tại.
Nguyễn Công Anh
Trả lời 15 năm trước
Xin 1 phiếu cho NV LX về kiểu dáng :D ok