Đời xe suzuki sport(su xì bo), tư vấn cho mình về đời xe này?

Em định mua 1 chiếc nhưng em không biết đời xe nên cũng không biết giá để mua cho thích hợp.Anh giúp dùm em nhe.....Em cám ơn
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Suzuki sport có rất nhiều loại và các đời khác nhau, đời 2000 ( sản xuất năm 2000) và 2001 hay đến 2003 thì giá khoảng trên dưới 16 triệu nhưng loại từ năm 2004 giá lên đến vài chục triệu ( theo như thông tin mà mình tìm được thì khoảng trên 70 triệu) . Hay là dùng con Excites đi của hãng Yamaha, ra đường bằng ít gió kéo nhoài người lên được 140km/h là hết lên nổi nữa, nó bị lock ở tốc độ 140km/h. Xe EXcites bền lắm hơn con Su xì po.
HUỲNH NGUYỄN MỘNG NAM
Trả lời 15 năm trước
theo mình thì dưới năm 2000 phân khối 120 xe tàm tạm thì có giá 28tr trở lên. còn từ đờ 2000 thì khoảng 40 chai. Nếu là 110 xe đẹp êm thì khoảng 30 chai. đó là chung chung