Honda Việt Nam có cung cấp các sản phẩm xe máy nhập khẩu không?

tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại, Honda Việt Nam đang sản xuất và cung cấp 19 sản phẩm xe máy thuộc 4 dòng xe chính: Super Dream, Wave, Future, Click-Air Blade. Ngoài các sản phẩm này ra, hiện nay chúng tôi không cung cấp các sản phẩm xe máy nào khác. Điều này cũng giải thích tại sao trên website của Honda Việt Nam không có thông tin về những sản phẩm nhập khẩu.