Em cần mua xe 50cc mấy anh tư vấn

Em có khoảng 10tr cần mua 1 chiếc xe để đi hoc, đi chơi. Chưa đủ tuổi nên không chạy trên 50 được[:(] Có tay ga nào 50 không mí anh
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Chắc giá đấy thì chỉ có [url=http://www.bikepics.com/honda/cf70/]Honda Chaly[/url] cũ thôi bạn ạ :D :P
lntv
Trả lời 14 năm trước
xe tay ga ma 50 chac chi co xe dien thoi em ah,hoac la xe trung quoc 50 ban day ngoai duong, mau ma kha dep nhung chay ko ben, neu em chua du tuoi ma can xe tot thi nen chon chiec 81-82 50cc cua nhat , chay rat tot va mau ma rat hot cua teen ngay nay,neu mua thi dung mua qua trung gian hoac o cac cua hang , vi ban rat mac ,dac biet o duong Phan Dang luu, mau ma va chat luong xe ma tam duoc thi gia cung tu 10tr tro len, nen mua cua nu di la tot nhat, vi nua can than ma.Neu can thi vai bua nua chi hoi ban chi cai xe no dinh ban xem sao, chac cung khoang gia do thoi