Xe đang chạy ngon lành 1 thời gian sau tự nhiên bị xịt khói..òa..làm sao đây...mà cái này dân tp bị nhiều lắm nhá...

tui cò chiếc xe wases...hay đi chơi khí thế lắm,mà lúc chay xe khogn6 như bình thường..đi xa lộ toàn 80-90km/g[:)][:D]..chạy đuọc 1 thời gian thì nó bắt đầu trở chứng...đi xe nó chạy cà giựt cà giựt,rồi nổ cái bụp,xịt khói,.....óa óa....vậy là nó bị hư gì vậy các bác..cần mua gì về sửa nhỉ..xe em tuy xe wase nhung đã nâng cam nâng còng hết rồi hcya khí thế lắm,,có hôm nó lên 110km/h cơ.hê hê hê...các bác chỉ em để em làm tay đua tiếp nhá...[:x][:x]
Gà con
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Khi xe của bạn có khói đen phía sau ống xả có nghĩa là hiện tại có một lượng xăng không được đốt hết. Vấn đề này có thể có nhiều nguyên nhân khác nhau. Một trong những nguyên nhân đó có thể nêu ra dưới đây và chúng ta căn cứ vào đó để kiểm tra. - Khi khởi động động cơ chúng ta sử dụng hệ thống khởi động (cần bướm gió, hoặc mạch làm giàu khi khởi động). Sau khi động cơ đã khởi động được chúng ta quên không đóng hệ thống này lại hoặc hệ thống này bị kẹt có thể sẽ dẫn tới có khói đen ra sau ống xả. - Trường hợp thứ hai là lọc gió bị tắc hoặc bị bẩn dẫn tới lượng không khí hút vào để hòa trộn với xăng không đủ dẫn tới hỗn hợp nhiên liệu trở nên quá nhièu xăng và không đủ để đốt cháy hoàn toàn hỗn hợp làm cho ống xả có khói đen. - Hệ thống nhiêu liệu (bộ chế hòa khí) có vấn đề do đó không kiểm soát được lượng xăng và không khí vào hòa trộn thành hỗn hợp dó đó tỷ lệ hỗn hợp không thích hợp làm cho không đót cháy được hoàn toàn dẫn tới có khói đen.
nguyenquangtien
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem lại chế của xe đi !
Kocotien
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề đầu tiên là kiểm tra bugi,chắc lâu ngày 2 bản cực đánh lửa bị mòn.
nguyen duc duong
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ cần thay mỗi cái lọc gió là OK[:D]