Hỏi về chỗ bán xe PS và SH uy tín tại TPHCM

Mình dự định sắp mua 1 con PSi, nhưng tại TPHCM thì nhìu chổ bán quá, Mình thì ko biết chổ nào bán uy tín, Anh em nào rành chỉ mình 1 vài chổ bán, Cảm ơn anh em nhìu! Câu hỏi của Nguyễn Quốc Thịnh
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Cửa hàng 139 Nguyễn Tri Phương,gặp a Vũ hoặc a Dũng,giá rẻ hơn thị trường 20$-40$. Hoặc bạn cứ ra khu Gia Long hay ngã 4 Nguyễn Tri Phương đó bạn ơi, khu đó bán xe giá cạnh tranh đó, đi lòng vòng hỏi thấy chỗ nào bán rẻ nhất thì mua thôi..[:D] Khu An Đông cũng được đó nữa bạn bạn cứ ra đấy tham khảo đi[:D]
Duong Nguyen
Trả lời 7 năm trước
ko phải nói chứ nghe bạn đanh giá trả lời y như tạt 1 gáo nước vào mặt ,đói với xe nguyễn tri phuong thật tình mà nói giá cả hơi cao vì cái mặt bằng đó cáo qua nên phải bán giá cao hơn 1 tý , cái đay là hợp lý ,nhưng chiếc xe ko dc hoàng hảo lắm noi chung là thay đổi 1 số đồ trong đó toi mua ở đó rất nhiều xe nên nói tới nguyễn tri phuong tôi lại sợ,gia long thì khỏi phải nói 60% là xe củ đủ các loại ,theo toi mua xe ko nên mua nhừng nơi bán tập trung mà mua những cữa hàng đơn lẽ và tìm hiểu kỷ truoc khi mua