Bạn nào giải thích giùm Mình nhé.

Mấy bữa nay mình đang tìm mua xe tay ga cho Bà Xã chạy, Mình đang quan tâm đến xe SCR hoặc LEAD Việt Nam, xem trên mạng thấy có vấn đề sau không hiểu xin các bạn chỉ giáo : Toàn bộ xe SCR Trung Quốc và xe LEAD Việt Nam đều được chuyển từ Phía bắc vào TPHCM , nhưng giá xe bán trên thị trường Hà Nội thì LEAD Việt Nam cao hơn SCR Trung Quốc, còn ở TPHCM thì ngược lại. Vậy không hiểi là lý do tại sao ?????????????
Nguyen Phan Long
Trả lời 14 năm trước
LEAD chỉ là phiên bản VN của SCR, về giá cả có nhiều nguyên nhân: - Nhà SX đề xuất giá ( thường là thấp hơn giá thị trường từ 2-6 triệu VND tùy loại xe). - Sự thao túng giá của các Đại lý ủy quyền Hoda. -Thị hiếu của người tiêu dùng, thường là chạy theo số đông.