Mua Liberty MY 2008 nên hay không? Chất lượng và mức độ tiêu hao nhiên liệu của xe Liberty thế nào?

Vốn không ưa gì cái dòng Piaggio đỏng đảnh và đắt đủ thứ, nhưng em mê mẩn cái con Liberty quá. Lúc trước hãng nhập về ít, rồi ngưng - thấy bảo là bán không chạy. Nhưng ai nhìn con này cũng khen đẹp, chưa thấy ai chê nó xấu, và xung quanh em cũng nhiều người thích mua nó. Gần đây thì Piaggio lại nhập Liberty đời mới 2008 - đẹp long lanh - đẹp điên người. Làm máu me mình chảy ồng ộc - thèm nhỏ nước miếng - lập tức cancel vụ mua spacy để nghía sang em này. Piaggio có rất nhiều đại lý bự: xuân cầu, topcom, ý việt...Nhưng chỉ có duy nhất bọn Ý Việt nhập con này về. Em call các đại lý ko nhập xe này thì nó nói xe này ế khách. Call bọn ý - việt thì nó kêu xe bán ầm ầm - em tin bọn này...he he... Xe liberty ở VN đi ko nhiều, do đó em ko hỏi được ai về dòng xe này đi như thế nào mà Piaggio lại ít nhập. Không biết nó có thêm nhược điểm gì ngoài những nhược điểm vốn có của Piaggio: bảo dưỡng đắt, phụ tùng đắt, tốn xăng... Lx cũng có những đặc điểm này mà dân ta vẫn mua ầm ầm. Cá nhân em thấy LX ko đẹp bằng liberty. Các chị trên này có nhiều kinh nghiệm, có ai biết gì về con này, đã từng đi hay đã từng nghe nói đến nó, cho em xin tí ý kiến. Em phân vân quá. $4680 - đâu có ít ỏi gì đâu, hic. Nghe nói Piaggo hay hỏng lắm hả? Mình mà phải dắt bộ hay sửa chữa thì chết, mình hạc xương mai thế này, làm sao đánh vật với con xe được? Có nên mua xe đã qua sử dụng không các bác? Vừa được đi xe yêu thích lại vừa tiết kiệm tiền để phượt! Các bác tư vấn cho em cái [:(]
youknow
Trả lời 15 năm trước
Minh da di xe nay roi. Phai noi la cung rat hay, voi nhung nguoi chua di thu thi chua the noi duoc gi va bao gio cung noi LX la hay hon. Sau 1 thoi gian di thi toi co y kien the nay: Uu diem: - Dang dep, ngoi thoai mai, - rat bam duong khi vong cua gap - Ke trom kho ma lay cap duoc gi vi deu duoc vit bao hiem het. - Khoa xe la khoa tu nen rat an toan (chong trom) - Xe di rat dam vi dau xe nang, nhat la phong o duong truong, - gam xe cao (len via he vo tu khong bi dap gam) - chang may het xang dat bo cung khong thay nang nhu nhung xe ga khac.:Laughing: - Toi di 2 nam ma ko phai thay the bo phan nao ca, may chay van em..... Nhuoc diem: - binh xang nho - tieng may keu to. - Sua chua bao duong ton tien. - Cop xe nho. Den bay gio minh van me cai xe day nhung vi nha minh chat qua khong co cho de ma phai de ngoai san (sot ruot qua) nen phai ban de mua cai xe re tien de ngoai san khoi tiec. Mong ban co su lua chon that sang suot. Tot hon het ban xem co ai quen da mua roi thi hay muon di thu thi moi biet the nao la Liberty... Chuc ban thanh cong
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
[b]Piaggio Liberty 2008 - Thời trang và tiện dụng hơn[/b] Phiên bản Piaggio Liberty 2008 nâng cấp vẫn nhấn mạnh vào đặc tính thời trang, tiện dụng và hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu. Model mới đã ra mắt thị trường Châu Âu đầu năm 2008, phiên bản 125cc sẽ có mặt tại Việt Nam vào cuối tháng 5 này. Sau 12 năm ra mắt thị trường, mẫu Liberty của nhà sản xuất Piaggio (Italy) đã khẳng định được vị thế trong dòng xe scooter bánh lớn với trên 500.000 chiếc xuất xưởng. Liberty từ lâu đã gắn liền với hình ảnh của một phương tiện di chuyển linh hoạt trong thành phố có kiểu dáng nhỏ nhắn, năng động trẻ trung và hợp gu với giới trẻ. Mẫu xe trang bị động cơ LEADER 4 kỳ và hệ thống đốt cháy khí xả tiên tiến làm giảm độ ồn, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3. Chiều cao yên xe: 795mm đối với phiên bản 50cc , các phiên bản còn lại là 805mm. Liberty trang bị hệ thống khởi động điện, số tự động, bộ cốp trước và cốp sau khá rộng rãi, đồng hồ điện tử và khoá chống trộm được trang bị như một chức năng tiêu chuẩn. Model 2008 sẽ được nhập khẩu về Việt Nam với 4 gam màu mới: màu xanh nước biển, màu ghi sẫm Excalibur, màu be Avorio và màu đen Graphite. Những đặc tính cơ bản của dòng Liberty vẫn được giữ nguyên và có thêm một số chi tiết thay đổi như vành hợp kim nhôm đúc 16 inch (bánh trước) - 14 inch (bánh sau) với bộ lốp tương ứng 110/80 và 90/80, chỗ để chân rộng hơn và phần yếm tạo điểm nhấn được “trang điểm” với màu nâu đậm. Liberty có khung chế tạo bằng thép tấm dập theo truyền thống của Piaggio và trang bị động cơ làm mát gió cưỡng bức cùng hệ thống phanh đĩa 220mm cho bánh trước với phanh tang trống 140 mm cho bánh sau. Đèn pha Liberty 2008 vẫn mang kiểu dáng của phiên bản trước cùng với cặp đèn tín hiệu chuyển hướng hình tam giác được bố trí chìm vào mặt trước của đầu xe tạo sự hài hoà với mặt nạ. Phanh đĩa 220mm piston kép cho bánh trước và phanh tang trống 140 mm trên bánh sau Vành hợp kim nhôm đúc 16 inch (bánh trước) - 14 inch (bánh sau) với bộ lốp tương ứng 110/80 và 90/80 Đèn pha được thiết kế theo kiểu dáng của chiếc Piaggio Beverly 500cc cùng với cặp đèn tín hiệu chuyển hướng hình tam giác được bố trí chìm vào mặt trước của đầu xe tạo sự hài hoà với mặt nạ. Chỗ để chân rộng hơn và phần yếm tạo điểm nhấn được “trang điểm” với màu nâu đậm [right] Theo Piaggio[/right]
Nguyen Hoan
Trả lời 14 năm trước
Chà, mình cũng đang định tìm con xe cũ mà không biết thế nào?