Phanh ABS có thật sự cần thiết cho xe máy

Mình muốn mua xe Liberty nhưng chỉ có khoảng 50 triệu đồng. Tuy nhiên bản Liberty One trong tầm giá đó lại không có phanh ABS. Vậy mình có nên cố thêm để mua phiên bản Liberty S khoảng 60tr và có ABS cho an toàn, nhất là sắp mùa mưa.

Cảm ơn mọi người
Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước
Thêm tiền mua ABS bạn nha, nữ thì càng phải có ABS mới an toàn vì tâm lý chị em gặp tình huống bất ngờ xử lý lề mề lắm, phanh ABS có thể cứu mạng trong gang tất đấy.Mình đang đi Vespa Sprint cũng có ABS thấy quá là an toàn, giao xe cho mẹ đi cũng an tâm hơn
Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước
Cái này còn tùy, abs chỉ có tác dụng khi thắng gấp, nó sẽ không bị nhỏng đầu hoặc té ngang như mấy thắng đĩa thông thường.Nhưng đã đầu tư Liberty luôn rồi thì mình nghĩ nên mua bản S sẽ ngon hơn.