Công ty honda có bán trực tiếp xe máy tại nhà máy không?

Mua trực tiếp xe tại nhà máy honda giá có rẻ hơn không cb nhỉ? Honda có bán xe trực tiếp tại nhà máy không?
Vũ Thu Dung
Trả lời 3 năm trước
nhà máy Honda Việt Nam (Vĩnh Phúc) chỉ là nơi lắp ráp, sản xuất rồi chuyển đến cửa hàng honda chính hãng chứ k bán trực tiếp bạn nhé
Hoàng Bảo Châu
Trả lời 3 năm trước
nhà máy đó không bán trực tiếp đâu, ra đại lý phân phối nhé bác, đây họ cũng nói này
https://vatgia.com/hoidap/3893/82279/toi-co-the-mua-xe-truc-tiep-tai-nha-may-honda-viet-nam-vinh-phuc-khong.html