Mua xe Honda hay Yamaha?

Chào cả nhà! em mới đăng ký thành viên mới của diễn đàn, hôm nay vào đây post 1 bài hỏi về xe cộ. Em có ý định mua xe mới, chi phí tầm 22ttr, em không biết là Honda hay Yamaha thì ok hơn. Em tính mua xe số, Rs hoặc Sirius. Vậy mấy bác cho em xin ý kiến, giữa Honda và Yamaha thì bên nào chạy ngon hơn. em cảm ơn nhiều.
Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước
Cái này cũng tùy mục đích sử dụng của bạn ! Thích êm ái ổn định thì Wave, bốc và êm thì Sirius.

Linh
Trả lời 3 năm trước
Bạn lấy con wawe rsx ấy, trông đẹp. Con si mình trông nó tù tù . nói chung theo em là xấu @@
Mấy em wawe rsx đời mới ăn theo ex ( tạm gọi là na ná ex ) trông khá ok