Bảo hiểm xe máy có tác dụng gì?

Em nghe nói nếu mua bảo hiểm cho xe máy thì khi xe có bị hỏng hóc gì có thể được bồi thường. Nên em đang suy nghĩ về việc mua bảo hiểm cho xe máy.  Các bác cho em hỏi bảo hiểm xe máy có nên dùng không? Nó có tác dụng gì ạ? Mỗi năm phải đóng bao nhiêu?

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

thực ra mua cũng được, phí cũng rẻ mà, xe mà 50cc trở xuống có 55000 1 năm thôi, nên mua bác ạ.

Linh
Trả lời 4 năm trước

dùng bảo hiểm xe máy đề phòng trường hợp xe bị hỏng hóc hoặc tai nạn sẽ được bồi thường, bạn có thể xem chi tiết ở đây nhé

https://vatgia.com/hoidap/3893/81959/neu-mat-so-bao-hanh-xe-may-toi-phai-lam-gi-de-xin-cap-lai.html