MUA XE 67 ở đâu?

Tôi muốn tìm mua 1 chiếc xe 67 biển số TPHCM, máy chưa rớt đầu hoặc đã lên nòng 65cm3, hộp số nguyên thủy theo xe. Các bác nào biết chỉ giúp.
Mr Honda
Trả lời 15 năm trước
Mình ở Hà Nội, cần bán xe 67 như hình dưới, xe còn mới và ngon, máy tốt, cực kì tiết kiệm xăng. Bạn tham khảo hình ảnh của xe ở link blog sau: http://360.yahoo.com/banxe67 Xin gọi : 0986 11 5555 để đến xem xe và chạy thử. Giá khởi điểm : 10,000,000đ. Có thể thương lượng để hài lòng cả 2 bên. Thanks
nguyen trong tri
Trả lời 13 năm trước

mình có 1 xe 67 con zin hộp số 5 số, lòng còn nguyên, máy chưa bun.nhưng tiếc la biển số khánh hòa 79.... gia 8 chai thui có thương lượng.mua thi lien he voi minh qua mail nghia_pc14@yahoo.com.vn