Xe máy lead bị gằn máy do nguyên nhân nào?

Hiện nay tôi đang đi chiếc honda Lead 125 phân khối (bản mới). Xe của tôi mới mua được 2 năm, chạy hơn 9.000 km nhưng rất hay bị gằn máy lúc đi và lúc đầu khởi động (Hà Trang).

Hiện tượng này xảy ra mỗi sáng khi mới nổ máy, đi lên dốc hoặc đi tốc độ chậm xe kêu cạch cạch rất lớn và đi giật giật như lốp xe bị non hơi.

Tôi đã bảo hành nhiều lần, các cửa hàng đều bảo không sao, nhưng thực tế thì chiếc honda lead rất có vấn đề. Lần khác, có cửa hàng bảo bị bẩn côn, tháo côn ra làm sạch nhưng được 2,3 hôm lại bị lại. Xin hỏi, có xe nào bị tình trạng giống xe tôi.

Xin nhờ tư vấn nguyên nhân và cách khắc phục triệt để.

Tình Yêu Màu Nắng
Trả lời 7 năm trước

xe của mình dạo này cũng có vấn đề, chán thật mới mua xe được 1 năm mà bảo hành bao nhiêu lần. tiền nuôi xe còn tốn hơn nuôi mình