Nam chỉ cao 1,62 m nên mua SH?

Không cao, em cũng chỉ nặng 45 kg nên phân vân không biết mua xe SH 125 có phù hợp?

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Xúc con AB125 là ổn rồi cậu. Đi ngon mà làm chủ được cái xe hơn. Chúc cậu sắm dc xe ưng ý

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Mình 1,65m đi thì bình thường, chống chân hơi kiễng chút..nhưng mình 65kg, bạn 45km thì hơi nhỏ so với xe..

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Không nên đâu bạn, mình 1m67 nặng 55kg mà đi SH thấy khá vất vả và kém linh hoạt. Xe ga với thể hình như vậy mình nghĩ Ab, Nouvo hay SHmode sẽ hợp hơn!

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Mình 1m78 nặng 76kg, chạy còn lâu lâu cũng mệt mỏi khi phanh gấp, hoặc gặp những tình huống bất ngờ với chiều cao của bạn nên chọn dòng xe khác thấp hơn, ko phải chạy không được , nhưng những tình huống bất ngờ sẽ rất nguy hiểm. Thân

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Mình 1m65 nặng 65kg đi SH còn hơi bị khó coi nè. Thôi làm em click Thái nhé. Xe ngon và phong cách đấy

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Nếu bạn thích thì bạn cứ mua thôi bạn, nhung theo ý kiến cá nhân thì người bạn nhỏ nên mua xe vừa người thôi, mua sh trông xe to lắm, cỡ sh mode thì đẹp.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Đúng là với chiều cao 1m62 thì bạn khó có thể chống 2 chân 1 cách thoải mái khi dừng xe SH được. Tuy nhiên tôi đã từng thấy các chị em chỉ cao mét rưỡi mà vẫn vô tư đi SH rồi. Thế nên nếu thích thì cứ tới thôi bạn =))

Lê Thảo Anh
Trả lời 7 năm trước

SH mode hoặc Air Blade nhé bạn. Bạn mà đi SH 125 hay SH 150 là thấy mỗi chiếc xe, không thấy người đâu. Đó là chưa tính đến những tình huống bất ngờ, thắng gấp thì bạn sẽ không đỡ được chiếc xe và rất dễ té ngã.

Lê Bảo Mai
Trả lời 7 năm trước

SH nó cao, nhất là chở người ngồi sau, dễ bị chới với lắm, khi dừng xe nên gạt chống ngang trước ( khi có người ngồi sau, khi họ nặng kí hơn mình)

Đỗ Ngọc Diệp
Trả lời 7 năm trước

Bình thường bạn, mình 1m65 đi vẫn thoải mái mà, với lại tthằng bạn mình 1m63 thấy nó đi vẫn bình thường lắm, hơi nhướn tí thôi bạn nhé, chủ yếu là bạn phải có sức khỏe tí, vì SH nó hơi nặng, yếu quá không gượng được xe hoặc dắt xe đấy bạn :3