Xe máy nào hao xăng nhất? Cụ thể là: Xe ga nào hao xăng nhất ? Xe số nào hao xăng nhất ?

Theo các bác xe máy nào hao xăng nhất - Xe ga, xe nào hao xăng nhất ? - Xe số xe nào thì hao xăng nhất ?
Trả lời 15 năm trước
tùy loại thiết kế xe để phù hợp với sử dụng vơi tronhj lượng xe.nhung thông thường theo thời gian sử dung thì ca xe ga lẫn số cua yamaha là tôn nhất song bù lại luôn chạy rất bốc dù đã 2 đến 3 năm sử dung...[:D]