Nữ 24 tuổi chọn Honda Vision hay Yamaha Grande?

Cao 1m53, nặng 37kg, em có nhu cầu mua xe tay ga giá khoảng 45 triệu, xin hỏi trong hai xe trên em nên chọn xe nào?

ltrang
Trả lời 7 năm trước

nặng 37kg á. bạn có nhầm không

theo mk thì nên chọn vision

Nấm linh chi | Du học mỹ | Du học Nhật bản | Học tiếng anh giao tiếp | Đại lý gạo ngon|máy xây dựng

Nguyễn Phượng
Trả lời 7 năm trước

Chọn Grande vừa nữ tính vừa đẹp e nhé, máy xe này cũng khỏe nữa, thoải mái rồi. Nhưng 2 dòng này không quá 35 triệu đâu, 45 triệu thì e có thể chọn air blade để đi rồi.

Lê Hoàng
Trả lời 7 năm trước

Mới mua cho vk con vision xong, nói chung xe chạy rất mượt, ko phải lăn tăn đâu