Isuzu Hilander giá 360 triệu có đắt quá không?

Isuzu Hilander giá 360 triệu có đắt quá không các cụ?

Em đang định mua con này ạ.

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Bạn lấy cái công nông máy dầu ấy làm gì? Isuzu ồn kinh khủng, phụ tùng đắt.
360 triệu, thích xe cũ 7 chỗ thì tìm mua Zace 2005. Ráng thêm 40 triệu nữa và nếu may mắn bạn có thể tìm được Zace Surf đời 2005 gia đình rất ngon. Cùng là xe tải chở người nhưng Zace hơn Isuzu máy dầu rất nhiều.

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

360tr Bác tìm dòng Everest 2006 mà đi, đây là dòng xe nổi tiếng thế giới , giá bình dân nồi đồng cối đá, kiểu dáng nội ngoại thất điều đẹp và oai phong hơn Isuzu nhiều, dòng Isuzu này hiện không còn sản xuất (ngoại thất tạm ổn, nội thất còn thua xe tải cùng thời).máy nổ lớn kinh khủng, cách âm kém....nối chung không nên mua xe này.