Xe côn tay SYM Sport Rider 125i chất lượng có tốt không?

Xe côn tay SYM Sport Rider 125i chất lượng có tốt không các cụ nhỉ?

Nghe nói con này giá chỉ khoảng 20 triệu thôi nên em đang định mua, các bác tư vấn cho em với ạ....

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Mẫu underbone 125 phân khối đầu tiên của SYM trang bị phun xăng điện tử, xe bán ra từ tháng 9 với giá 1.400 USD.

Hôm 26/8, SYM giới thiệu mẫu xe số với kiểu dáng underbone mang tên Sport Rider 125i. Hãng xe máy Đài Loan cho biết, đây cũng là mẫu xe 125 phân khối đầu tiên của SYM trang bị hệ thống phun xăng điện tử EFI, thiết kế bởi SYM Malaysia.

SYM Sport Raider 125i giá 1.400 USD tại Malaysia.

Sport Rider 125i phát triển từ người anh em SYM Sport Bonus 115 và E Bonus 110. Xe trang bị động cơ xi-lanh đơn dung tích thực 123 phân khối SOHC, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử EFI. Sản sinh công suất 9,3 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 10,8 Nm tại 5.500 vòng/phút. Hộp số 4 cấp.

Theo công bố của SYM Malaysia, Sport Rider 125i đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3. Mẫu underbone sử dụng đèn LED cho đèn xi-nhan, đèn ban ngày và đèn hậu. Dưới yên có hộc chứa đồ, bình xăng dung tích 4,2 lít đặt ở phần đuôi. Mặt đồng thiết kế thể thao với đồng hồ đo tốc độ dạng analog và tích hợp thêm màn hình LCD hiển thị nhiều thông tin xe.

Hệ thống treo trước kiểu ống lồng, giảm chấn thủy lực, giảm xóc sau dạng lò xo trụ có thể điều chỉnh. Trang bị an toàn với phanh đĩa đơn trước 2 piston kẹp phanh và phanh thường phía sau. Trọng lượng 107 kg.

SYM Sport Rider 125i bán ra đầu tiên tại Malaysia, bắt đầu từ tháng 9. Xe có 3 màu lựa chọn gồm vàng, xanh, đỏ và có giá 1.400 USD.

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

Mơ cạnh tranh với Ex.Đúng là Mơ thật.

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Còn không cả cạnh tranh được với alexo của suzuki ấy