Xin hướng dẫn dọn lại Exciter?

Ông anh mới cho con ex135 2011 xe chạy 4 vạn cây rùi, mà con này ổng đắp mền 7-8 tháng nay không chạy, không rửa, không bảo dưỡng gì hết nói chung là coi nó như bỏ vậy đó. Giờ cho em, nổ máy lên thì phải vặn tý ga nó mới chạy bỏ ga ra là tắt, chắc nó mất garanti, còn nhồi ga thì cũng tắt máy luôn, còn chạy thì lên ga từ từ thì chạy bt mà chạy khoảng 40km/h nhồi ga thì nó bị khựng khựng giật giật ra sau, không dám vượt xe lớn lun, còn phuộc trước thì đậu tại chỗ bóp thắng trước là kêu cụp bóp nhẹ hay mạnh cũng kêu, em cũng không rành về xe lắm mong máy bác giúp đỡ cần thay những gì, làm gì để khắc phục, Em cảm ơn trước ạ.

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

phuộc thì bệnh chung rùi
thay buri + acquy + xúc bxc coi sao

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Bệnh chung là chạy qua ổ gà hay chạy lên lề đường lên nó mới kêu, còn xe em bóp thắng ko cũng kêu nữa

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

ra tiệm kêu bảo dưỡng toàn bộ, kiểm tra chén cổ, phuộc trước, súc bxc, thay bugi, lọc gió và tất nhiên là vệ sinh sên thật sạch + rửa xe

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Có ng cho exciter la ngon r hehe..... bac cu dem zo hãng nói tình hinh la no biet lam nhu the nao nhớ hỏi giá truoc va co chut kiến thuc moi k bi thuốc

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Bán, mua winner.

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Sinh viên không có tiền, mà chiếc này bán được nhiêu đâu.