Nên thay áo 2010 hay 2015 cho Exciter 5 số 2011?

Theo ae thì nên lên dàn áo nào cho ex 5 số 2011. Dựa trên tiêu chí bền chắc và lợi lực cho ng chạy ạ. Chứ đẹp thì mỗi đời mỗi nét ạ. Có ae nào lên rồi xin lên hình cho e học hỏi ạ. Xin cảm ơn

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

sao phải thay, mình thấy áo 2k11 hài hòa và đẹp nhứt rồi nếu có thì xuống 2k10 cho dễ + bền

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Cá nhân mình nếu bạn thích thay mình chỉ thấy 135 đời 2011 hợp với dàn áo 2010, nhìn chắc và luồn lách dễ, màu RC 2010 đỏ đen mình rất kết,

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

đỏ đen bền màu lại sạch sáng bóng. chơ mà e lại k hợp màu đó bác ạ. nên chắc lên màu gp xanh trắng