Có 200 triệu đồng, mua ô tô cũ hay Honda SH150?

Theo các bạn thì có 200 triệu đồng, mua ô tô cũ hay Honda SH150?

do van duong
Trả lời 7 năm trước

Không nên mua SH bạn à, phí tiền lắm, để tiền mua con 4 bánh chạy che nắng,che mưa có điều hòa làm mát và cũng sang chảnh nữa... nói chung là đi con 4 bánh oai hơn nhiều.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Mua xe hơi đi bạn ơi! tội gì cầm 200 triệu mà đi mua xe 2 bánh,dù cho nó là Honda SH cũng thế thôi, nếu đi trời nắng, mưa mới thấy giá trị của chiếc xe hơi!

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Mua ngay con van Spark mà đi cũ thì cũng đời 2015, mua Honda SH vẫn phải đội mưa đội nắng, bụi bặm. Chỉ có những thằng ngu mới đi mua SH trong trường hợp này.

Nick Clone
Trả lời 7 năm trước

Thà làm đầu con chuột còn hơn làm đuôi con voi, vả lại người giàu thường mua tài sản trước, sau đó mua tiêu sản sau (xe cộ...), tài sản là những thứ anh không làm gì mà nó tự sinh ra tiền hàng tháng (nhà không phải tài sản mà là tiêu sản vì giá cả không lường trước được) còn lương 35 triệu 1 tháng vẫn là đi làm thuê mà thôi.

Dat Tinh
Trả lời 7 năm trước

Nếu muốn bằng anh bằng em, mua Honda SH. Mua ô tô cũ nhiều hệ luỵ: chi phí sửa chữa, tốn tiền xăng, dễ bị phạt hơn, đóng tiền phạt nhiều hơn... nói chung là đủ thứ tốn kém đi kèm!

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Nếu có thu nhập ổn định 2 vợ chồng anh có thể tham khảo mua xe trả góp những dòng như: Honda City, Kia... xe cũ thì có nhiều bất cập lắm anh à!