50 tuổi mua Honda Lead hay Vision?

Tôi là nữ, năm nay 50 tuổi, đang có nhu cầu mua xe và đang phân vân giữa hai mẫu xe trên. Hai mẫu xe này có hợp với tôi không? Nhờ các bạn có kinh nghiệm tư vấn giúp.

PTSP VNP
Trả lời 7 năm trước
  • Lead 125 2016 được Honda bổ sung thêm 3 màu mới gồm trắng-nâu, vàng-nâu và đen-nâu cho phiên bản cao cấp, trong khi bản tiêu chuẩn vẫn giữ nguyên với hai màu đỏ và trắng. Ngoài ra xe vẫn giữ thiết kế tổng thể rất hài hòa với sự kết hợp đầy sáng tạo giữa bề mặt trơn mịn cùng những mảng khối góc cạnh. Không những vậy, logo 3D cũng tạo điểm nhấn tinh tế, thu hút mọi ánh nhìn khi xe di chuyển trên phố.
  • Honda Lead 125 mới sở hữu thiết kế phía trước nổi bật hơn với sự kết hợp giữa cụm đèn định vị dạng LED và tấm ốp cao cấp tạo nên biểu tượng chữ V ở phía trước xe. Đặc biệt là khách hàng nữ, quan sát cũng như theo dõi tình trạng hoạt động của xe.