Nam chọn Air Blade 2016 hay Liberty ABS cũ?

Em cao 1,63 m, nặng 60 kg xin hỏi nên mua xe nào phù hợp giữa hai lựa chọn trên?

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Mua Liberty đi bạn máy có chức năng matxa mông cộng thêm khả năng uống bia rất tốt ngoài ra nó còn làm cho mình nổi bật giữa đám đông mỗi khi mình đề máy

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Đã là nam mà lại hỏi chọn airblade hay liberty. Chả có "nam" nàm mà chọn liberty cả, xem lại giới tính đi bạn

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Cứ loại nào mới nhất mua bạn ơi,đừng suy nghĩ lạc hậu cũ lũ xỉ . Về hình thức không quá quan trọng cái phương tiện thô sơ như xe máy. Nói thật với bạn ỡ nơi khác tuổi bạn là bốn bánh rồi.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Nếu em nam tính thì chọn Air Blade, còn tính nữ hơn thì chọn Liberty :)

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Chưa có Gấu và dư tiền đổ xăng thì chọn Liberty. Còn chưa muốn yêu, muốn tiết kiệm tiền, muốn cảm giác "đầm xe" thì chọn Ab

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Liberty ABS nhìn dáng đẹp nhưng đi khoảng 2 năm kêu như máy cày và tốt xăng. Trước tôi mua 1 xe giờ phát ngán. Nhưng nếu giới trẻ đi cua gái thì oách hơn Abl. Tuỳ theo mục đích sử dụng mà bạn mua. Abl thì rất kinh tế và giữ giá.

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

Nhiều bác trong này vẫn cuồng honda, riêng em thì thích mấy em Piaggio đời mới như em Li ABS 2016 công nghệ mới, phanh mới, động cơ mới ngon hơn nhiều.

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

Mua Liberty bản ABS đi, sẽ hài lòng và mê luôn. Mình mới ra thử test đã kết cái phanh ABS từ xe hơi mang xuống gắn xe máy rồi nè.