20 triệu nên mua xe tay ga cũ nào?

Hiện mình chỉ có tầm 20tr (xê dịch lên 1 tí cũng được), tính mua xe cho mẹ chạy, mà mẹ mình chỉ thích chạy tay ga thôi, nên không biết là trong khoảng giá này có thể hốt được em nào ngon nhỉ, đang nhắm mấy con lead mà giá cả loạn quá giờ không biết sao, mua xe cũ thì nên mua ở đâu với chú ý điều gì nhỉ, anh em có kinh nghiệm xe cũ tư vấn cho mình với, mình xin cảm ơn
An Khoi
Trả lời 7 năm trước

Chắc mua được mấy em AB hay lead cũ hoặc vision. Xe ga cũ mua về toàn phải canh chỉnh làm lại cũng tốn thêm 1 mớ nữa @@

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Với mẹ bạn thì nên chọn xe ga trung bình như Vision là vừa tiền chứ Lead thì ko có giá dưới 27tr đâu.Vision đời cũ chạy cũng tiết kiệm xăng,gọn gàng hơn so với Lead tuy nhiên do có cốp cực lớn nên được chị em phụ nữ lựa chọn nhiều.Giá Vision đời 2012 còn tốt giá cỡ 22~23tr tùy theo chất lượng xe
Còn mua ở đâu thì kỹ năng giao dịch bạn phải tìm hiểu khi xem xe thôi.Các sàn giao dịch cũng chỉ là nơi cho mọi người tìm đến nhau chứ ko có bảo đảm cho bạn.Nếu muốn bảo đảm thì chỉ có các CH bán xe cũ họ mới có trách nhiệm với sản phẩm họ bán cho bạn ( cũng chỉ về mặt pháp lý về nguồn gốc chiếc xe thôi chứ còn các thứ khác cũng do bạn khám xe định giá) tuy nhiên giá mua ở đây sẽ cao hơn chút vì thêm phần hoa hồng của CH.Chịu khó lùng trên mạng rồi thông qua các mối quan hệ tìm xe,nếu có ng quen am tường về xe thì kéo đi xem chung,còn ko có thể chi 1 phần kinh phí để thuê thợ xe đi coi xe đồng thời check nguồn gốc hồ sơ cho đảm bảo.Khi làm thủ tục nhớ lấy bản photo CMT chủ xe có công chứng.