Máy Jupiter Gravita limited 2009 của nước nào?

Xin hỏi có nên mua lại xe Jupiter Gravita bản  limited đời 2009 đã đi khoảng 50 km và máy xe này có phải của Thái?

Lữ Chính Thuận
Trả lời 7 năm trước

jupiter limited 2009 là việt nam lắp ráp nha, chỉ có nhũng dòng ju mx 2006 mới là máy thái nha bạn, đi 10 năm rồi máy vẫn bốc, còn dòng limited đi đuối lắm

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Muốn máy thái thì phải đời mắt cú trở lại, tức từ 2006 về trước ( Nghe nói thế) nhưng trải nghiệm thực tế thì ngon hơn hẳn. Nếu đi thử máy vẫn nhẹ, êm và vọt xe thi cứ mua thôi. Theo mình nếu xe cũ của yamaha mua sirius ổn hơn.

Trả lời 7 năm trước
mình có con xe gravita mua năm 2009 ,
đi bh tiếng máy kêu hơi to,khi đi lại ỳ ... cho mình hỏi là xe mình bị sao và hướng khắc phục vs . xin cảm ơn