Yamaha Grande có thể gọt yên?

Em cao 1,5 m, muốn mua xe Grande mà yên quá cao, nên muốn gọt bớt cho phù hợp.

Người bạn nói yên xe này dày nên có thể gọt 3-4 cm mà không mất dáng. Có ai đã gọt yên xe này có thể cho chia sẻ cho em nhận xét và hình ảnh.

Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

Gọt yên làm xe mất zin, ngồi ở khoảng trống trước yên đó em !

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Mình đã làm rồi, chỉ tốn có 80.000 đồng, chạy khỏe mà ngồi lại còn êm hơn. Bạn đi gọt yên ngay đi, không ảnh hưởng gì dáng xe hay dáng ngồi cả.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

em đem đến đại lý nói họ làm cho, còn không ra tiệm bên ngoài cũng được, nhớ gọt luôn 2 bên hông nhe vì chỉ gọt độ cao thì em chống chân cũng không tới, phải gọt hai bên vô nhiều mới được.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Nếu cần thấp thì tháo cái yên zin ra ( tháo phần da bọc và cao su ra, để lại cái khung). Kiếm cái khác thấp hơn, mỏng hơn gắn vào. Gọt mất giá xe hết bạn ơi.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

tôi từng thử gọt yên xe chiếc lead và cảm nhận là mất đi độ êm ái. Ngồi hay bị trượt nên phải làm lại yên mới. Mình khuyên nên mua xe vừa dáng đi của mình ko ham xe đắt tiền mà ko hợp dáng đi rất khó và nguy hiểm. dáng bạn có thể đi norza hay vision đều ok.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Mình cũng mới mua cho vợ em Grande này, vợ mình cũng cao bằng bạn. Mình đem gọt yên được khoảng 5cm. đi vừa chân nhưng không được êm như ban đầu. Đang tính hôm nào rảnh đi thay loại mút mới mềm hơn cho vợ

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Gọt thoải mái em, xe vợ a gọt 5cm, nếu chỉ nhìn 1 xe thì không nhận ra khác biệt luôn. Xe Grande thiết kế đầu yên rất to chứ không nhọn và nhỏ như các dòng Vespa, thành ra chị em thấp là rất khó xử lý.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

xe này 1m5 chống chân vô tư mà, cũng có thể do chân mình dài, bạn thử nếu mà không vừa thì nên đổi sang mua xe khác như vision chẳng hạn

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Mất dáng là cái chắc, 1m50 thì t thấy cũng bình thường mà, ko nên gọt yênđi làm gì hết, cứđể ntn thôi, cố chống chana cũngđc chứ thật ra xe Grande nhẹ mà