Exciter 150 bị rung khi dừng đèn đỏ?

Có ai bị tình trạng như mình không? mình mới mua chiếc ex 150 chạy dc 11k rồi mới đây xuất hiện lỗi dừng đèn đỏ hoặc đang chạy thắng lại thì đầu xe bị rung , chao và sàn nó quơ và lắc mình nghe ex 150 bị bệnh lỗi chén cổ nên đem xe đi làm lại chén cổ nhưng làm lại vẫn không hết mà còn bị nặng hơn. Ra chỗ làm chén cổ nó nói phuộc bị xĩa qua một bên đem lên hãng kiểm tra thì nó đưa xe mới cho e thử thì phuộc xe mới nó cũng vậy, rồi đi tìm thầy thì thầy phán xe bị lốp thay lốp đi thì hết, rồi ghé tiệm sữa xe khác nó chạy xe mình thử nó nói làm lại chén cổ lần nữa nó kêu tiệm kia không bik làm nên mới bị như vậy nhờ cao thủ trên đây tư vấn giúp xe mình bị gì vậy trời .

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Có té ngã hay dằn ổ gà mạnh quá k bác ?

Loan Bao
Trả lời 7 năm trước

Có phải xe bác khi chạy chậm dần đến lúc gần dừng hẳn thì có cảm giác xe rung rung bên hai gác chân ko ?

My Mao
Trả lời 7 năm trước

Thay cái lốp sau đi là hết

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

Bạn cứ tìm cặp lốp khác bỏ vào chạy thử xem, khôg phải lốp zin nhé.

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Nếu lốp k bị gì thì coi bạc đạn đi. Rất có thể bạc đạn là nguyên nhân

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

Nói thiệt yamaha làm ăn giống như lừa đảo , thợ thầy thì tạp nham không có kỹ năng am hiểu về dòng yamaha tuyển thợ tạp nham vào cho đủ đội hình , mình lên bảo hành thì nói xe mình không bị gì , nếu kg bị mình đâu có rãnh tg mà đem xe lên kg lỗi nói có lỗi .