Exciter kêu to khi máy nóng?

Con Ex 150 của mình đi được khoảng 100km thì máy nóng lên rõ rệt, kèm với đó là tiếng kêu rẻ rè ở phía trước xe, như vậy là bị làm sao nhỉ?

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Chuyển nhớt 300v xài thử xem còn kêu k? Chứ xe mình đi liên tục khoảng 100km máy vẫn êm ru.

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Kêu xè xè rất lớn ngay đầu bò có khi nào là tiếng quạt tản nhiệt ko v?

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Mình xài nhiều loại nhớt rồi vẫn kêu ùm trời à , cái quạt tản nhiệt thì mình câu trực tiếp công tắc phụ nên không quay đâu Kiss , tính thay thử cây cam lò 5.2 ly xem sao , cái tiếng kêu xè xè ngay két nước luôn ấy , chạy tầm 2km là nó kêu ghê lắm , còn nếu chạy tầm 20km liên tục thì ôi thôi khỏi phải nói, các bác biết chổ nào chuyên exciter ko chỉ mình với ở sài gòn

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Hồi lúc mình xài ic zin thì thấy máy vẫn im , mà từ khi gắn cục ic đỏ bên lộc ic chạy đến giờ thấy nó kêu quá nên tháo ra đi ic zin luôn rồi hic...

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Xe mình cũng bị nhưng tùy ngày, tự nhiên nó hết và lâu lâu lại xè xè rất khó chịu....móa bực mình mấy ông Việt Nam thật ! xe wave s lúc trước mua chạy ầm ầm êm vẫn êm. xe này mới mua lâu lâu lại giở chứng bực thật !

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Xe bạn xe zin hay sao bạn còn mình lên lòng 150 rồi không bít cây cam có bị xước ko mà kêu quá , thằng thợ máy là bạn thân của mình mà còn botay chả biết ở đâu chuyên exciter đến đó tham khảo mới được ai biết chỉ với thanks

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Bạn tăng cam thử, trước mình cũng bị, chỉ khác là khi nào nó cũng kêu. kêu như máy cày ấy.

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Con tăng cam mình thay loại tăng tay rồi bạn ơi bỏ cục tăng tự động rồi , vì đang đi lòng vision 150 mà chán quá kêu hoài , không biết có bị cây cam ko nữa nó hơi xước nhẹ tí

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Lòng Ex 150i chứ có phải lòng vixion đâu? Thấy 2 cái giống giống nhau vậy thôi chứ thật ra nó khác nhau à nha :D! Cũng có khi do cây cam lắm đó bác!
Nên thay cam vixion luôn cho nó đồng bộ bài 150!
P/s: Cũng nên xét tới trường hợp góc đánh lửa k đúng của con IC đỏ! Bác thử lấy IC zin thay vô coi sao :D!

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Qua red leo thử đi ko bạn ạ