Xe tay ga Yamaha Ego Avantiz giá chỉ 28 triệu, có nên mua không?

Xe tay ga Yamaha Ego Avantiz giá chỉ 28 triệu, có nên mua không các cụ nhỉ?

Dòng này là dòng tiếp nối của Yamaha Mio ngáy xử đấy ạ, cụ nào đi rồi thì cho em xin cám nhận với...

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Yamaha Ego còn có tên gọi khác là Mio ở Indonesia. Trong khi đó, Avantiz là tên gọi của phiên bản mới. Ego Avantiz 2016 phát triển hướng đến giới trẻ, di chuyển nhiều trong phố.

Ego Avantiz 2016 trang bị động cơ công nghệ Blue Core dung tích 125 phân khối SOHC, làm mát bằng gió, phun xăng điện tử thay thế động cơ cũ dùng chế hòa khí cơ. Công suất 9,38 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 9,6 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Với trọng lượng 96 kg cùng chiều cao yên 760 mm, Ego Avantiz 2016 phù hợp với người Đông Nam Á. Bình xăng xe dung tích 4,2 lít, hộc chứa đồ dưới yên dung tích 14 lít. Yamaha trang bị thêm tính năng khóa phanh khi đỗ xe. Hệ thống đèn pha LED.

Mẫu xe ga 125 phân khối sử dụng phanh đĩa trước và phanh trống phía sau. Cặp vành hợp kim 14 inch kết hợp với lốp không săm, kích thước 80/80 ở bánh trước và 100/70 bánh sau.

Tại Malaysia, Yamaha Ego Avantiz 2016 có giá 1.400 USD, 3 màu tùy chọn. Bán ra từ tháng 8, Ego Avantiz cạnh tranh với đối thủ Suzuki Address 115.

An Dao Toan
Trả lời 7 năm trước

Tôi cần 1 cái xe ô tô và thiết kế trẻ trung rẻ như Ấn độ ... Còn xe máy thì không quan tâm...

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

Ngầu và đẹp thiệt nhưng ghét 2 cái xinhan sau quá.

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

Đang chờ con mio mới để mua cho bà xã đi làm nhưng quá thất vọng! Xấu, không nữ tính!

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Hi vọng nó đừng Việt Nam, Yamaha mang quá nhiều thiết kế thảm hoạ đến đây rồi

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

Cái đít nó vẫn dài như jupiter xấu quá.

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

Úi đẹp.... Lúc đầu nhìn tưởng AB 2016 của honda

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Nhái Clik nhìn xấu thảm hại.

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Chiếc xe cồng kềnh nhất năm!

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

AIRBLACK 2015 TEM ĐỎ CỦA HONDA LÀ VÔ ĐỐI.
NGƯỜI VIỆT NAM MÌNH ƯA CHUỘNG XE CÓ CÓP ĐỂ ĐỒ LỚN (VÌ CƯỚP GIẬT QUÁ NHIỀU).