Nguyên nhân Honda Lead bị gằn máy?

Tôi sử dụng xe Lead 125 phân khối (bản mới). Xe mua được 2 năm, chạy hơn 9.000 km nhưng thường bị gằn máy.

Hiện tượng này xảy ra mỗi sáng khi mới nổ máy, đi lên dốc hoặc đi tốc độ chậm xe kêu cạch cạch rất lớn và đi giật giật như lốp xe bị non hơi.

Tôi đã bảo hành nhiều lần, các cửa hàng đều bảo không sao, nhưng thực tế thì rất có vấn đề. Lần khác, có cửa hàng bảo bị bẩn côn, tháo côn ra làm sạch nhưng được 2,3 hôm lại bị lại. Xin hỏi, có xe nào bị tình trạng giống xe tôi.

Xin nhờ tư vấn nguyên nhân và cách khắc phục triệt để.

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Theo tôi không phải xe ga nào cũng thế. Mà do nhà sản xuất bị lỗi vì tôi có lead 110 mua từ 2010 đi rất ngọt êm thấy vậy tôi mua laed 125 năm 2014 thì bị hiện tương như vậy ra hãng sửa các kiểu kể cả thay bộ nồi mới vệ sinh buồng đốt kim phun đươc đúng 2 ngày lại như cũ.Trong khi đó lead 110 mua trước 3 năm vẫn ngọt và êm khi tăng ga sự thật 100% .Xin các bạn đừng sửa chữa mất tiền vô ích vì họ sx bị lỗi.

An Dao Toan
Trả lời 7 năm trước

Honda chắc có bệnh chung là vậy rồi chị ơi. Mình vừa mua chiếc PCX phiên bản SmartKey (khác xác nhưng...tâm hồn giống nhau) mà đi cũng có...bệnh tương tự như vậy. Chẳng những vậy bộ phận nồi sao chạy kêu è è... nữa kìa.

Banh Ky
Trả lời 7 năm trước

Chắc tùy xe thôi chứ bạn !mình cũng mua con giống b đi rất ok nhé !

Bao Huc
Trả lời 7 năm trước

Bán đi và mua yamaha Grande

Bui Tuyen
Trả lời 7 năm trước

Yamaha vừa rồi cũng triệu hồi để sửa lỗi kiểu như trên nhé bạn. Giờ Yamaha không ngon như thời Sirius V, Jupiter V đâu

Chu Vu
Trả lời 7 năm trước

sai nhưng sửa chứ ko như ông honda

Dan Dinh Khue
Trả lời 7 năm trước

Xe bị khi chạy ở tốc độ thấp, tốc độ 15km/h trở lên thì không bị. Nguyên nhân là do không đủ lực bám của các viên bi côn, gây trượt, làm giật giật xe. Hãy thay bố côn của Thái. Nếu thay bộ nồi côn của Honda thì vẫn bị. Lỗi do tính toán thiết kế thôi mà. Nếu không muốn thay thì chấp nhận nó.

Dang Phi
Trả lời 7 năm trước

Xe em cũng bị vậy, chán nhất là đang chạy cứ giựt giựt, Đặc biệt là lúc muốn tăng tốc từ 20km lên 30km.

Duong Lam
Trả lời 7 năm trước

Xe của tôi mua cuối 2014 đầu 2015 cũng bị bệnh giống của bạn, mang đến hãng Honda sửa nhiều lần nhưng vẫn vậy. Chắc phải làm đơn hỏi lên hang Hoda thôi. Bệnh này bị lâu ngày nay muốn bỏ cái xe này đi mua xe mới quá.....Đi khó chịu vô cùng, cảm giác không an toàn chút nào khi lái xe.

Han Thao
Trả lời 7 năm trước

xe bạn bị hư bố nồi rồi (có thể đã từng bị ngập nước). thay đi rồi vệ sinh nồi nữa là ok