Xe máy cub 50cc đời 82 thì chạy được bao nhiêu km/h?

Mình có con cub 82 đèn vuông, mình định tân trang lại mà hông biết khi chạy hết ga hoặc 40 km gì đó có kêu to không. Tại mình cho a họ mượn nên ít có cơ hội thấy nó, mong các bạn chỉ cho mình với...

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

Xe bác chạy nhông 14 mà dĩa 42 thì dư máy nhiều lắm, bác nên thay nhông 15, dĩa 32 thì tốc ộ sẽ khác, còn được bao nhiêu phải tùy xe. Có xe 67 chạy khoảng 170km/giờ :D

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

E thích đi zin 50cc nhưng máy 67 của e củ quá nên thay phụ tùng như sau :
5 số, dên DD thay tay ngắn, block giữa 81-50,bơm nhớt 81, nồi CD 1 lá bố, đầu nòng píton én lùn 2004 có ống hơi, vô lăng mâm lửa đề max TQ, BXC wave RS, IC zin Dream, môbin 81, nhông dĩa 14-42. :-k
Xác xe e nhắm khoảng 85kg, em 70kg
E chạy tới 70km/h thì còn ga nhưng xe không lên nữa. E xin hỏi làm sao để máy đạt hết công suất của nó. Theo các anh thì 50cc đạt tốc độ tối đa bao nhiêu.? Nghe nói 67zin chạy được 95km/h lận mà e bắt anh thợ máy làm cho xe e chạy 90 thôi mà ảnh lè lưởi rồi. #-o
Cám ơn các bác nhiều nhiều. :D/

Chiếc xe độ của hãng HONDA là DREAM 50cc max speed>>145km/g. thì gồm nhiều yếu tố tạo nên tốc độ như vậy ...và xe này dùng tới 4 xu-pắp .

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

70-80 nha bạn. Mình từng đi lên 65 mà thấy xe nó cũng cũ rồi nên thôi. Chạy chậm chậm mới cảm nhận được nó hay thế nào

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

thế thì xe này chỉ chạy được tầm 55km/h thôi bạn ạ

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mình chạy max cũng được 65km/h đấy nhưng sau mình sợ xe nhanh xuống nên thôi