Có nên mua SH 125/150 vào thời điểm này không?

Có nên mua SH 125/150 vào thời điểm này không nhỉ?

Các bạn có biết thông tin gì mới không, chỉ mình với..

Khong Luong
Trả lời 7 năm trước

Không nên mua SH VN ( Không biết nhiều về xe nhập ) bạn ạ! Tôi mua rồi và đang phải hối hận đây. Đi thì trông phong độ, cao ráo thật, nhưng máy móc thì hú như xe tải xài tuộc pô, thỉnh thoảng cái gì lại kêu rin rít ở phía sau. Mang đến hãng thì được trả lời là loại xe này nó vậy. Thật thất vọng. Tôi đã bán chiếc AB thái cam đen đời 2010 để bù tiền mua SH VN, bây giờ quá hối hận.

Khong Minh
Trả lời 7 năm trước

Hãy bỏ ngay ý định đó đi,tôi mua shvn 125i tháng 12/2014 đến nay mới chạy 1200km,bạn đừng để thất vọng giống như tôi, xe quá nhiều lỗi nhất là bộ nồi, với 76 triệu bỏ ra quá tiếc bạn ạ chỉ được cái mà thôi

Lang Chan
Trả lời 7 năm trước

Không nên mua bây giờ bạn ạ. Hiện tại mẫu SH 125/150 của Honda VN đang dừng sản xuất nên các đại lý hét giá rất cao do khan hàng (6-10 triệu so với giá hãng công bố). Bạn nên chờ HDVN ra phiên bản mới rồi hãy mua. Hy vọng phiên bản mới sẽ có cải tiến hơn. Tôi cũng đang chờ mẫu mới xem thế nào đây!.