Nên thay Nhớt nào cho xe Airblade 2010 110cc?

Tình hình là e mua lại xe ab 2010 và đi cũng đc 1500km rồi, hôm nay ra tiệm gần nhà thay bình nhớt motul 10w40 mà ko biết thay loại nào nên nó thay cho em loại như hình luôn.
Ko biết loại đó có ổn cho xe này ko ạ? Hay còn loại nào tốt hơn mà đi lâu dài và êm hơn ko ạ?
Ae nào đi dòng xe này rồi xin chỉ giáo. Thanks.

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Loại này dùng cho AB đi êm ít gào, hơi nặng máy, mau nóng, hao xăng nếu đi trong phố. Đi xa thì ok.
Nếu muốn đúng thông số thì nên mua nhớt cấp W30 nhạ bạn, ví dụ top 1, liqui đó.

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Mình ko rành lắn, nếu bạn đa. đi rồi thì cho mình xin tên chính xác của nhớt bạn thay và giá với đc ko?