Phân vân FZ150i 2016 với CBF190r?

Em mới ra trường cao 1m77. Em đang rất phân vân k bít nên chọn em nào?

-yamaha fz150i 2016 chính hãng nhập indo , 69,9 triệu và đang có quà tặng
-Honda cbf190r 2016 không chính hãng nhập China ( đây là điều em lo nhất ) , Thưởng moto bán 88,88 triệu bao a2 lun.

Em không quan trọng maxxspeed mà là xăng , độ bền bỉ và trải nghiệm thực tế nhất của 2 xe. Mong các biker cho e lời khuyên

Trả lời 7 năm trước
Honda cbf190r hơn fz150i mọi thứ
Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

Honda sản xuất tại Trung Quốc thì cũng như Honda sản xuất tại VN thôi bạn, vì của là Honda cả, bạn có thể thấy Honda SCR nhập từ TQ và Lead VN chất lượng tương đương. Nhưng theo mình tiêu chí bạn là bền thì lấy FZ150i, giá rẻ hơn, công nghệ cao hơn (4vavle, lòng kiếng, làm mát két nước), nên rất bền. Đặc biệt là phân phối chính hãng nên chắc phụ tùng sữa chữa cũng sẵn có nữa. Xe CBF190R nó là phân khối nhỏ chứ cũng chẳng phải lớn nhưng lại sài A2 nên cứ nhỡ nhỡ thế nào ấy.

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Cbf190R đi bro, :))) nhìn ngầu hơn

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

Em nào cũng được hết, nếu phân vân thì chỉ có thể là Hkbike...

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

CBF190R đi bạn!